Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Mặt dày’ đi mượn thú cưng của đàn chị dự VIFW, ‘thánh lầy’ còn lật mặt mắng ‘chó hôi’ và tiết lộ ngại mùi nên không dám ngồi gần nghệ sĩ khác

Thánh lầy ‘độc nhất vô nhị’ của Vpop là Đức Phúc chứ còn ai nữa!

Xuất hiện trên thảm đỏ VIFW, Đức Phúc gây chú ý khi… rước theo một em cún cưng trông cực kì xinh xắn. Tuy nhiên, hé lộ của anh chàng lại khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Đức Phúc khoe công trình chuẩn bị trang phục lên thảm đỏ

Đức Phúc hài hước khoe "công trình" chuẩn bị trang phục lên thảm đỏ

Trong clip phỏng vấn hậu trường, Đức Phúc đã nhiệt tình chia sẻ "công trình" mượn chó cực tốn chất xám để gây ấn tượng trên thảm đỏ VIFW năm nay. Anh chàng kể, ban đầu để có được bộ trang phục “cực ngầu” để xuất hiện trên thảm đỏ, Đức Phúc đã phải order từ Hàn Quốc. Bộ trang phục mà Đức Phúc mặc là do anh chàng tự chọn chứ không phải của nhà thiết kế nào. Set đồ được đặt hàng và gửi về từ Hàn Quốc cách đó không lâu.

Và để tạo điểm nhấn cho set đồ đen, Đức Phúc quyết định mượn đàn chị Hòa Minzy chú chó cưng để xuất hiện trên thảm đỏ một cách ấn tượng nhất. Thậm chí Đức Phúc còn "lừa" Hòa Minzy rằng mình sẽ đội cún cưng của chị lên đầu để đi dự sự kiện.

Chia sẻ của anh chàng khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười

Chia sẻ của anh chàng khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười

Thế nhưng, buồn cười làsau khi đạt được mục đích, giọng ca “Ta còn yêu nhau” cũng khiến mọi người bất ngờ khi “lật mặt” với Hoà và chê chú chó hôi. Thậm chí, dù đã tắm sạch sẽ nhưng chú chó cưng vẫn có mùi rất đặc trưng khiến anh ngại ngồi gần các nghệ sĩ khác.