Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mặt dày' chúc mừng Taylor Swift ra mắt album mới, Scooter Braun nhận cả tấn gạch đá

Mới đây, Taylor Swift đã chính thức ra mắt album 'Lover' và Scooter Braun đã viết dòng chúc mừng. Tuy nhiên, doanh nhân này nhanh chóng phải hứng chịu gạch đá.

Hôm nay, album Lover của Taylor Swift đã chính thức lên kệ sau bao ngày ngóng trông mệt mỏi của khán giả và người hâm mộ. Bằng việc PR vô cùng khôn ngoan, kết hợp với việc tham dự nhiều show truyền hinh, "Lover" nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với hơn một triệu bản đặt trước. Hiện tại album của Taylor Swift đang trở thành cơn bão càn quét nhiều BXH lớn nhỏ trên thế giới.

Scooter Braun

Rất nhiều lời chúc mừng gửi đến Taylor Swift, trong đó có cả Scooter Braun. Scooter đã soạn ra một bức thư với những lời lẽ ngọt ngào để gửi tới Taylor Swift: “Bất kể những gì tôi nói sau đây đều là sự thật. Album Lover của Taylor Swift thật rực rỡ và tuyệt vời. Chúc mừng Taylor Swift! Ủng hộ sẽ luôn là một sự lựa chọn lành mạnh đúng không nào. Chúc mừng cô ấy một lần nữa”. 

Scooter - Taylor Swift

Rất nhiều khán giả và người hâm mộ của Taylor Swift đã nhanh chóng lao thẳng vào bài đăng của Scooter Braun với những lời lẽ mỉa mai: “Đồ trơ trẽn”, “Làm sao anh có thể ủng hộ cho Taylor Swift khi anh đã giành giật lấy những album của cô ấy và bán lại chúng để thu lợi nhuận. Nỗ lực tuyệt vời đấy. Tuy nhiên, anh đừng cố tỏ ra mình là một người tốt lành ở đây nữa”.

Taylor Swift - Scooter

Có vẻ như thiện ý của Scooter Braun vẫn không nhận được sự đồng tình của khán giả. Rõ ràng, hiềm khích giữa anh và Taylor Swift sẽ không dễ dàng hòa giải trong thời gian tới.