Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mất 4 năm, BTS mới chọn một bài hát thuần Nhật làm ca khúc chủ đề và quay MV chính thức

Có thể bạn không biết, suốt vài năm trở lại đây, nhóm nhạc 7 thành viên luôn chọn ca khúc chủ đề từ hit tiếng Hàn và chuyển ngữ để phát hành ở Nhật Bản.

Vào ngày 3 tháng 7, BTS sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật thứ 10 "LIGHTS/Boy With Luv".

Ca khúc chủ đề "LIGHTS" là một bài hát thuần Nhật, đem đến thông điệp: "Chúng ta luôn kết nối với nhau qua âm nhạc và bất cứ khi nào nhắm mắt lại, chúng tôi đều thấy ánh sáng của nhau". Đã 4 năm kể từ khi BTS chọn một ca khúc thuần Nhật để thực hiện MV.

BTS

Bài hát tiếp theo trong single là "Boy With Luv", ca khúc vừa phá vỡ hàng loạt thành tích về lượt xem YouTube cũng như xác lập kỷ lục Guinness thế giới. Phiên bản tiếng Nhật vẫn có sự tham gia của Halsey, nữ ca sĩ nổi tiếng đến từ Mỹ.

Ngoài hai ca khúc kể trên, single sắp lên kệ còn có "IDOL", bản hit hồi 2018 của BTS. Tất nhiên, nó sẽ được làm mới bằng cách thay đổi ngôn ngữ chính.

Được biết, BTS sẽ phát hành 3 phiên bản giới hạn cho single "LIGHTS/Boy With Luv". Phiên bản giới hạn A có MV "Lights" "IDOL", phiên bản giới hạn B có video hậu trường (Jacket và MV making), phiên bản giới hạn C thì có kèm sách ảnh.

Sau khi thả xích cho sản phẩm âm nhạc mới, BTS cũng bắt tay vào 4 đêm diễn tại Nhật Bản trong khuôn khổ world stadium tour.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến