Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Masternim fansite kể chuyện Yuqi (G)I-DLE mê mệt một nam idol nhà SM

Yuqi yêu mến thành viên Super Junior đến mức không ngại năn nỉ masternim chụp hình giúp.

Yuqi (G)I-DLE vốn là một fangirl lâu năm và nổi tiếng của Ryeowook (Super Junior). Gần đây,(G)I-DLE và Super Junior cùng có mặt trên một chuyến bay. Một fansite của cô nàng có tên "Fairytale" đã kể lại một câu chuyện thú vị về sự cuồng nhiệt mà nữ thần tượng dành cho đàn anh:

"Tôi kể cho mọi người nghe chuyện này, Yuqi buồn cười lắm. Lúc máy bay hạ cánh, tôi bảo Yuqi rằng Ryeowook cũng bay chuyến này đấy. Em ấy hỏi có phải anh chàng đang ở phía sau không, nhưng vì ngượng nên em ấy không dám quay lại nhìn. Yuqi còn tỉ tê nhờ tôi chụp vài bức hình của Ryeowook và tôi đứng hình luôn. Yuqi đúng là fan ruột của Ryeowook đấy, lúc đi ngang qua anh ấy cũng không dám nhìn thẳng".Bài đăng của masternim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan KPOP tại Trung Quốc. Và masternim đã giữ lời với thành viên (G)I-DLE bằng cách tung loạt ảnh Ryeowook mà cô nàng tự chụp tại sân bay với lời nhắn: "Chị chỉ giúp em đến đây được thôi nhé".

Người hâm mộ bật cười trước sự đáng yêu của nữ thần tượng người Trung Quốc và chúc Yuqi sớm thành fangirl thành công, có nhiều tương tác với thành viên Super Junior trong tương lai.