Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Martin Garrix sẽ góp mặt trong toàn bộ tour lưu diễn của Justin Bieber

Cả hai sẽ cùng sát cánh tại tất cả các điểm dừng chân trong tour lưu diễn ở Úc của Justin Bieber.

Justin Bieber sẽ tiếp tục hành trình "Purpose Tour" đến Australia vào tháng Ba năm tới. Mới đây, anh chàng vừa tiết lộ một thông tin cực "hot" đó là DJ Martin Garrix sẽ đồng hành cùng mình tại tất cả các điểm dừng chân trong tour lưu diễn. Cả 2 đều thuộc quyền quản lý của Scooter Braun’s company SB Projects. Vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi hai sao trẻ này sẽ lưu diễn cùng nhau.

Justin Bieber và Martin Garrix tour

Justin Bieber và Martin Garrix

Không chỉ quen biết nhau trong vai trò đồng nghiệp và được quản lý bởi chung một công ty, cả Bieber lẫn Garrix đều là những người bạn rất thân thiết ngoài đời. Hai ngôi sao trẻ tuổi vừa kéo nhau đi nghỉ mát trên biển cùng với Rory Kramer, nhóm Krewella, The Chainsmokers và một số ngôi sao khác.

Justin Bieber và Martin Garrix tour

Martin Garrix đăng ảnh Justin trong chuyến nghỉ mát trên Instagram cá nhân 

Các fan chắc chắn sẽ hy vọng cho một sự hợp tác từ hai nghệ sĩ khi họ sẽ dành cho nhau rất nhiều thời gian trong suốt chuyến lưu diễn, và họ sẽ không phải chờ đợi hồi hợp nữa.

Justin Bieber và Martin Garrix tour

Cả hai là những người bạn thân thiết trong âm nhạc lẫn ngoài đời

Justin Bieber sẽ biểu diễn tại sự kiện âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi tại sân vận động ANZ ở Sydney vào ngày 15/3/2017. Các fan hâm mộ cũng có thể gặp anh tại chuỗi các sân khấu hoành tráng tại Staduim (Perth, 6/3); Sân vận động Etihad (Melbourne, 10/3); Sân vận động Suncorp (Brisbane, ngày 13/3); và Sân vận động Mt Smart (Auckland, 18/3).

Đây sẽ là siêu sao nhạc pop đầu tiên của chương trình Australian shows kể từ Believe Tour năm 2013, cũng là màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu ở Úc của Justin Bieber.

HN lược dịch