Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Martin Garrix ra liền 7 ca khúc trong chỉ trong vòng 1 tuần

Đây quả thực là một thông tin không thể vui hơn đối với các fan hâm mộ chàng DJ trẻ tuổi này.

Để tri ân các fan hâm mộ đã ủng hộ anh trong 2/3 chặng đường của năm 2016 vừa qua, Martin Garrix sẽ cho ra mắt 7 ca khúc chỉ trong vòng 7 ngày nhân dịp mùa sự kiện Amsterdam Dance Events (ADE), dự kiến diễn ra vào ngày 21,22/10 tới đây.

martin garrix ca khúc mới

Sự kiện Amsterdam Dance Events

Thông tin này đã được chính chủ Martin Garrix xác nhận trên tài khoản Facebook của mình, và kèm theo đó là 7 bức tranh mà cả ê-kíp và 7 hoạ sĩ đã vẽ nên theo cảm nghĩ của mình.

martin garrix ca khúc mới

Artwork chính thức cho 7 ca khúc sắp ra mắt của Martin Garrix

"Việc ra mắt liền tay 7 ca khúc là một cách mà tôi tri ân các fan hâm mộ của mình. Tôi không thể nào nói nên lời… nếu không có sự ủng hô nhiệt tình của các fan hâm mộ thì tôi không phải là như ngày hôm nay. Hy vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ tất cả 7 sản phẩm mới nhất của tôi, sẽ được ra mắt trong 7 ngày tới, bắt đầu vào ngày 15/10", Martin Garrix chia sẻ.

Đươc biết Martin Garrix sẽ lần đầu tiên được đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cả 2 sự kiện tại Amsterdam Dance Event (ADE) 2016. Bên cạnh đó, những người bạn của Martin cũng là những DJ nổi tiếng sẽ tham gia cùng anh trên sân khấu lần này.

Hy vọng anh chàng sẽ mang tới những ca khúc hay và chất lượng nhất dành cho các fan hâm mộ. Cùng thưởng thức set nhạc mà Martin đã biểu diễn trong đêm diễn tại Hà Nội vừa qua nhé.

HN lược dịch