Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Martin Garrix lọt top những người đàn ông truyền cảm hứng nhất năm 2017

Lại một năm tuyệt vời dành cho thần đồng âm nhạc người Hà Lan.

Martin Garrix vừa được tạp chí GQ vinh danh là một trong “những người đàn ông truyền cảm hứng nhất” năm 2017. DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hà Lan đã gia nhập danh sách này cùng với những tên tuổi lớn như John Legend, Elon Musk, David Beckham và Aziz Ansari.

GQ đưa ra tiêu chí bình chọn như sau: "Họ là những người đánh giá thành công dựa trên các giá trị trong cuộc sống của mình; họ là những người đa tài không ngại thể hiện bản thân thông qua tài năng của mình; họ là những người tiên phong mà hành động và ảnh hưởng của họ đối với xã hội đã thách thức và mở rộng bản chất của sự nam tính".

CQ nhấn mạnh rằng tinh thần làm chủ của Grarrix (anh thành lập hãng thu âm STMPD ở tuổi 20) là lí do để anh được lựa chọn. Garrix tuyên bố khai trương studio dưới thương hiệu STMPD Records vào tháng 4 năm 2017.

Thông báo của GQ được đưa ra sau khi Martin Garrix được bình chọn là DJ số 1 thế giới năm 2017. Trong cuộc bỏ phiếu của DJ Mag, Garrix nhận được trên một triệu phiếu bầu. Đây là năm thứ 2 liên tiếp anh nhận được vinh dự này. Năm ngoái, chàng trai 21 tuổi đã nắm giữ kỷ lục DJ trẻ nhất đứng đầu bảng xếp hạng của DJ Mag.

Martin Garrix (sinh năm 1996) là một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan. Anh được đông đảo người yêu âm nhạc điện tử (EDM) trên thế giới biết đến như một tài năng trẻ tuổi và đầy hứa hẹn của dòng nhạc này. Hiện, anhđang là một trong những triệu phú dòng nhạc EDM trẻ tuổi nhất thế giới với khối tài sản trị giá lên đến 145 triệu USD.