Martin Garrix hâm nóng Billboard Hot 100 Fest trước khi đến Việt Nam

Chàng DJ trẻ tuổi đã biểu diễn những ca khúc chưa được công bố trên sân khấu hoành tráng.

Sau màn trình diễn đáng nhớ của mình tại Billboard Hot 100 Festival diễn ra hôm thứ Bảy (20/8), Martin Garrix cho biết đây là một kỷ niệm trong sự nghiệp mà anh sẽ không bao giờ quên.

DJ nổi tiếng người Hà Lan tiết lộ chuyến bay từ nơi anh đang cư trú Ushuaiah Ibiza đã bị trì hoãn, và sau đó buộc phải cất cánh đến Amsterdam để di chuyển bằng trực thăng với gần 30 phút bay nhằm giúp DJ trẻ tuổi có thêm thời gian để thực hiện các hoạt động quảng cáo rầm rộ của mình.
 
Martin Garrix  đến Việt Nam
 
Martin Garrix biểu diễn tại Jones Beach Theater
 
May là chuyến bay đã không ảnh hưởng quá nhiều đến Garrix, vì thế anh chàng vẫn có màn biểu diễn hết sức cuồng nhiệt trên sân khấu Hot 100. DJ kiêm nhà nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi này đã hé lộ một số sản phẩm âm nhạc chưa được công bố của anh chàng trong "The Nikon" tại Jones Beach Theater kết hợp cùng màn pháo hoa hoành tráng phía trước sân khấu.
 
Những điểm nhấn của chương trình bao gồm phần trò chuyện của Garrix với Bebe Rexha, "In the Name of Love", ca khúc anh từng biểu diễn trong "Tonight Show Starring Jimmy Fallon" hôm thứ Hai (22/8), cũng như sản phẩm âm nhạc vừa hợp tác với "cạ cứng" Usher - "Don"t Look Down".
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về những dự án kết hợp với Rexha và album sắp tới của Martin Garrix, hãy theo dõi của phỏng vấn giữa anh chàng và MC trong video của Billboard tại đây.
HN lược dịch
Xem thêm sự kiện: Martin Garrix đến Việt Nam