Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maroon 5 tung MV tưởng nhớ người quản lý quá cố

MV cho ca khúc mới nhất của Maroon 5 như một lời tri ân từ tận đáy lòng mà nhóm muốn gửi đến người quản lí quá cố.

Mới đây, Maroon 5 đã "thả xích" cho MV của ca khúc Memories - single mới nhất của nhóm kể từ album Red Pill Blues vào năm 2017. Nhiều fan lâu năm của nhóm đã nhận ra, MV lần này là sự tri ân đặc biệt đến người quản lí quá cố của nhóm, ông Jordan Feldstein.

Memories là single mới nhất của nhóm trong năm nay. 

Được biết, Jordan đã qua đời vào năm 2017 vì một cơn đau tim đột xuất. Và trong MV Memories vừa mới phát hành, Maroon 5 phải đã gửi gắm tình yêu đến người bạn quá cố bằng dòng chữ vô cùng xúc động "For Jordi"

Giai diệu da diết hòa cùng giọng ca ngọt ngào của Adam Levine, Memories được kì vọng sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Maroon 5 sau thời gian dài vắng bóng.

Khi trả lời phỏng vấn cùng Billboard về ca khúc lần này, Adam Levine - trưởng nhóm đồng thời là giọng ca chính của Maroon 5 cho hay: "Chúng tôi viết nên bài nhạc này là để mang mọi người đến gần với nhau hơn. Không chỉ đơn thuần là âm nhạc, chúng tôi còn muốn chia sẻ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất đã giúp hình thành nên Maroon 5 hiện nay."

Trước đó, bản audio của Memories thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube và giành vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Itunes Mỹ. Ngoài ra, single cũng hạ cánh ở vị trí thứ 22 tại Billboard Hot 100 vào đầu tuần rồi.

 

Từ Khóa:

Adam Levine

Maroon 5