Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mark (GOT7) đã làm gì với lightstick nhóm mà khiến dàn cast “Law Of The Jungle” bất ngờ?

Anh chàng visual của nhóm GOT7 khiến nhiều người ấn tượng khi biến chiếc lightstick thành đèn hiệu trong đêm.

mark GOT7 sử dụng lightstick làm đèn phát sáng

Tập công chiếu đầu tiên của “Law Of The Jungle” mùa giải mới vừa lên sóng vào ngày 19 tháng 5 qua. Trong tập này, đồng hành cùng host Kim Byung Man là những khách mời gồm Park Chul Min, Sung Hoon, Uee, Shindong (Super Junior) và Mark (GOT7). Họ đã cùng nhau khám phá New Zealand.

mark GOT7 sử dụng lightstick làm đèn phát sáng

Trong đoạn đầu của chương trình, Mark bị bắt gặp mang theo cây lightstick chính thức của nhóm khi nó trồi ra khỏi ba lô trong lúc anh chàng leo dốc cùng những thành viên trong đoàn. Ban đầu, nhiều người khá tò mò vì tham gia chuyến thám hiểm thì Mark mang theo lightstick để làm gì. Tuy nhiên nhớ lại tập "Law of the Jungle" trước đó tiết lộ đoạn clip thành viên Jackson đã gợi ý cho Mark rằng anh ấy nên mang theo lightstick khi vào rừng. Và dường như Mark đã nghe lời khuyên đó.

mark GOT7 sử dụng lightstick làm đèn phát sáng

Sau đó, cả đoàn cùng nhau dựng lều để cắm trại trong rừng, họ quyết định đánh dấu phương hướng bằng lá cờ của đoàn. Park Chul Min đã sử dụng một nhánh cây to và nói với Mark tìm cái gì để cố định lá cờ trên nhánh cây.

"Ồ, tôi có băng cá nhân trong túi". Sau khi nói, Mark khiến thành viên Shindong và Park Chul Min ấn tượng khi cuộn lá cờ váo nhánh cây, đồng thời anh ấy cho chiếc lightstick vào bên trong để bật sáng lên làm đèn báo hiệu vào ban đêm.

mark GOT7 sử dụng lightstick làm đèn phát sáng

Khi thanh ánh sáng nhấp nháy, các chàng trai đã rất phấn khởi và buổi cắm trại của họ đột nhiên trở nên vui nhộn như ở một câu lạc bộ. MarkShindong khiến không khí sôi động hơn khi cùng nhau nhảy múa bên cạnh cái đèn báo hiệu tự chế của Mark.

Bạn có thấy rằng Mark quá nhanh trí hay không? Quả thật lời khuyên mang theo lightstick của Jackson rất hiệu quả nhỉ!