Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mark Feehily được Boy George “giải cứu”

Thành viên cũ của boyband Westlife thừa nhận anh đã trải qua một thời gian khó khăn sau khi ban nhạc tan rã năm 2012 nhưng chủ nhân hit “Karma Chameleon” đã kéo anh ra khỏi tình trạng “trầm cảm” khi đó.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã nằm dài trên giường cả ngày và trở nên trầm cảm trong một thời gian dài. Điều đó không có gì đáng xấu hổ nhưng nó cũng khó để nói thành tiếng. Tôi đã chán nản và có chút lạc lối.”

Sau một cuộc trao đổi qua điện thoại, Mark Feehily đã quyết định thử vận may của mình bằng cách gửi cho Boy George một đoạn clip anh cover một ca khúc trong ở nhạc kịch “Taboo” của ngôi sao này.

Giọng ca 35 tuổi giải thích với tờ The Sun: “Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ quay lại và nói rằng nó là một thứ không ra gì và hỏi tôi ‘tại sao anh lại dám gửi cho tôi cái đó’. Nhưng anh ấy đã gửi cho tôi một email mà tôi không thể tưởng tượng nổi, ‘ôi Chúa ôi, tôi đang ngồi trong bếp và khóc khi nghe giọng của bạn. Bạn có một giọng ca tuyệt vời”.

“Nó đã giúp tôi lấy lại được tự tin để bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Nếu ai đó như anh ấy còn có thể nghĩ như vậy, thì… chúa ơi,  tôi sẽ tiếp tục con đường đó. Anh ấy đã cứu tôi khi mà tôi đang ở bờ vực”, Mark xúc động kể lại.

Nguồn: Music-news