Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey xác nhận mở show truyền hình thực tế mới

Nữ Diva nước Mỹ đang lên kế hoạch để có một show mới cho sự nghiệp của mình.

Tin đồn nữ ngôi sao sẽ có một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình đã đến tai fan từ nhiều tháng trước nhưng đến hôm thứ 3 (15/3), Mariah đã chính thức xác nhận thông tin.

Theo đó, series này sẽ gồm 8 tập, mỗi tập kéo dài 1 tiếng được phát sóng trực tiếp trên kênh E! Network với nội dung chủ yếu xoay quanh tour diễn “Sweet Sweet Fantasy” và cuộc tình với tỉ phú nước Úc, James Packer. Được biết cặp đôi đã đính hôn và đang lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng trong thời gain không xa.

“Tôi đang rất phấn khích để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới mẻ thông qua chương trình lần này”, cô nói. “Tôi đã có nhiều kỷ niệm trong chuyến lưu diễn của mình và các bạn cũng sẽ vậy. Đây sẽ là giai đoạn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Show diễn đầu tiên của Mariah đã bắt đầu vào tối thứ 3 vừa rồi tại Glasgow, Scotland nhưng lịch trình cho concert tiếp theo vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Muisc-news