Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey và yêu sách triệu đô

Một hộp đêm tại Macau của bạn trai Mariah Carey vừa “tố tội” nữ ca sĩ vì những yêu sách “trên trời” khi được mời biểu diễn khai trương tại đây.

Vốn nổi tiếng với những đòi hỏi cầu kỳ trước ngày biểu diễn, giọng ca “Hero” tiếp tục thói quen cũ mặc dù đối phương là bạn trai của cô, James Packer.

Theo đó, hộp đêm mang tên Studio City sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/10 tới đây. Được biết hộp đêm này chính là của James Packer, bạn trai tỷ phú của nữ ca sĩ. Mặc dù vậy, Mariah vẫn đưa ra những yêu cầu cực khắt khe, thậm chí còn đòi cả… cát-sê.

“Cô ấy ra giá hàng triệu USD và nếu buổi diễn đầu tiên diễn ra suôn sẻ thì cô ấy sẽ được đặt thêm vào đêm nữa.”, một nguồn tin cho biết.

Nữ ca sĩ 45 tuổi được cho là đã đưa ra yêu cầu gồm một chuyên cơ riêng để cùng đoàn tùy tùng bay đến Macau. Về ăn ở, không có gì phải bàn cãi, cô sẽ ở khách sạn đắt đỏ hàng đầu.

“Đó thực sự là yêu sách triệu đô, cô ấy muốn mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng những thứ sang trọng nhất từ khách sạn, dịch vụ và trang phục. Cô ấy còn nhắc đến nhiều tiện nghi khác nữa. Thật biết tiêu tiền! Cô ấy thích tiêu tiền cho bản thân và không ngại gì tiêu tiền của James”, thông tin được tiết lộ từ phía tổ chức sự kiện.

Theo ước tính đến thời điểm này, James Packer, bạn trai của nữ ca sĩ đang sở hữu tổng tài sản lên đến 4,5 tỷ USD.

Nguồn: Zingnews