Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey sắp trở thành người đầu tiên trong lịch sử có No.1 ở tận... 4 thập kỷ liên tiếp?

Cư dân mạng dự đoán rằng, All I Want For Christmas Is You sẽ tiếp tục đem về hàng loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" cho diva Mariah Carey.

Như Billboard đã đưa tin, tuần này, siêu hit All I Want For Christmas Is You lại tiếp tục No.2 tuần thứ 2 liên tiếp. Đây là đĩa đơn No.1 thứ 19 trong sự nghiệp của Mariah Carey. Nhờ thành tích này, hiện là Mariah Carey đang là nghệ sĩ thứ 4 trong lịch sử có số ca khúc quán quân trải dài cả... 3 thập kỉ liên tiếp.
 
Tuy nhiên, thành tích đấy vẫn chưa phải là tất cả. Hiện toàn thế giới đang cùng nhau trải qua một mùa Giáng sinh ấm áp, dĩ nhiên độ phủ sóng của All I Want For Christmas Is You trở nên càng rộng rãi hơn cả. Mới đây Spotify đã đưa tin, Mariah Carey vừa tự phá kỉ lục của chính mình về số lượt stream trong ngày trên ứng dụng này.
 
 
Mariah Carey vừa tung ra phiên bản mới cho siêu hit Giáng sinh này để ăn mừng thành công rực rỡ trong năm nay.
 
Cụ thể, năm ngoái All I Want For Christmas Is You đã thu về hơn 10,8 triệu lượt stream trong ngày Giáng sinh. Vậy còn năm 2019 này? Không chỉ đứng đầu Spotify ở hơn 30 quốc gia, bao gồm các thị trường lớn như Anh, Úc, Mỹ, All I Want For Christmas Is You còn đạt lượt stream kỉ lục trong lịch sử khi thu về... "sương sương" hơn 12 triệu lượt stream trên toàn cầu chỉ trong vòng 24 giờ! Xin chúc mừng Mariah Carey và các fan!
 
Ngoài ra, một số cư dân mạng nhận định rằng, với thành tích hiện tại của All I Want For Christmas Is You, rất có thể trong tuần tới, Mariah Carey vẫn sẽ trụ vững ngôi vương trên Billboard Hot 100. Nói cách khác, nếu thực hiện được điều này, nữ diva sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử có No.1 ở cả 4 thập kỉ liên tiếp.
Từ Khóa:

Mariah Carey