Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey ra hồi kí, và rapper Eminem lo sợ bị vạch trần thói xấu và chuyện 'chăn gối' của mình!

Mới đây, Andy Cohen Books thông báo cuốn hồi ký của danh ca Mariah Carey đã hoàn tất và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 29-9 sắp tới. Điều này đã khiến Eminem lo lắng.

Mariah Carey và Eminem vốn đã có mối thâm thù với nhau trong suốt nhiều năm ròng. Căp đôi này bắt đầu đấu khẩu kể từ khi Eminem tuyên bố đã từng quan hệ xác thịt với Mariah Carey, thế nhưng nữ ca sĩ lại thẳng thừng phủ nhận. Mariah còn chế nhạo tuyên bố của Eminem trong video nhạc “Obsessed” khi dàn dựng nhân vật nam trong video là một người có vẻ ngoài giống tay rapper này. Dĩ nhiên là không để yên, Eminem trả đũa lại bằng một số bản nhạc đề cập tới Mariah, tiêu biểu là nhạc phẩm “The Warning”.

Mariah Carey

Sau nhiều năm, có vẻ như Mariah Carey và Eminem vẫn còn rất dè chừng nhau. Cách đây ít ngày, Nhà xuất bản Andy Cohen Books và công ty Audible thông báo cuốn hồi ký của danh ca Mariah Carey đã hoàn tất và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 29-9 sắp tới.

Eminem - Mariah Carey

Theo Mariah Carey chia sẻ, cuốn hồi ký chính là tiếng lòng của cô về mọi sự việc đã trải qua, những góc khuất trong nghề, những sự cố, những cuộc đấu tranh để tìm chỗ đứng trong làng nhạc. Bên cạnh đó là chia sẻ "rất chân thực" về đời tư, tình yêu, cú sốc tinh thần và cả trải nghiệm vinh quang với những giải thưởng lớn của chính nữ ca sĩ.

Điều này đã khiến Eminam vô cùng lo lắng. Khi thông tin về cuốn hồi kỳ được báo chí đưa tin, Eminem cho biết: "Mariah là thế! Tôi dám chắc kiểu gì hồi ký của cô ấy cũng viết về tôi, chẳng hay ho gì cả nhưng mà tôi đang đón đợi nó đây!". Nam rapper cũng lo sợ các câu chuyện tình dục của mình sẽ lan tràn trên cuốn sách.

Tuy nhiên, thực hư cuốn sách thế nào? Hãy chờ đợi đến tháng 9.

Từ Khóa:

Mariah Carey

Eminem