Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey lần đầu tiết lộ căn bệnh khiến cô phải giấu kín suốt 17 năm vì sợ nói ra sẽ mất luôn sự nghiệp

Sau 17 năm, Mariah Carey lần đầu tiên nói về hội chứng mà mình gặp phải. Ca sĩ "Hero" nói cô không muốn tin đã trải qua những năm khó khăn nhất trong đời.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ tạp chí People, Mariah Carey lần đầu chia sẻ về cuộc chiến với căn bệnh rối loạn lưỡng cực, một chứng rối loạn tâm thần gây ra biến đổi cảm xúc không ổn định. Khi mắc phải chứng bệnh tâm lý này, người ta sẽ trải qua những đợt rối loạn tâm lý khiến người bệnh trở nên dễ bị kích động, suy nhược thể chất và tinh thần.

Mariah Carey lần đầu tiết lộ bệnh tình khiến cô phải giấu kín suốt 17 năm vì sợ nói ra sẽ mất luôn sự nghiệp

Nữ danh ca được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh vào năm 2001. Lúc mới mắc bệnh, Mariah Carey bị rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng. Ở thời điểm ấy, Mariah Carey từng phải nhập viện vì bỗng nhiên cả thể chất và tinh thần đều như kiệt quệ. Cô luôn lo sợ rằng bệnh tật của mình sẽ bị tiết lộ tới truyền thông và công chúng.

"Cho tới tận gần đây, tôi vẫn còn tiếp tục phủ nhận bệnh tật của mình, tôi cảm thấy cô độc và luôn lo sợ rằng ai đó biết chuyện sẽ tiết lộ bí mật của tôi. Gánh nặng ngày càng lớn và tôi không thể làm vậy nữa. Tôi đã bắt đầu điều trị rồi”, Mariah kể về cách cô vượt qua chứng bệnh.

“Tôi đang dùng thuốc và phương pháp điều trị của các bác sĩ đã phát huy tác dụng. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi, lờ đờ nữa. Tìm được sự cân bằng trong cuộc sống là điều rất quan trọng”, nữ danh ca tiết lộ cô đang dùng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực.

Mariah Carey lần đầu tiết lộ bệnh tình khiến cô phải giấu kín suốt 17 năm vì sợ nói ra sẽ mất luôn sự nghiệp

Cuộc phỏng vấn của Mariah Carey trên tạp chí People đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên trong đó một tượng đài của làng giải trí như Carey thừa nhận cuộc đấu tranh của mình với bệnh tâm thần. Cũng trong cuộc phỏng vấn, cô giải thích lý do tại sao trước đây cô giấu kín căn bệnh này.

"Tôi không muốn mang theo sự kỳ thị của một căn bệnh suốt đời có thể định nghĩa tôi là ai và có thể kết thúc sự nghiệp của tôi. Tôi rất sợ mất tất cả mọi thứ".

Mariah Carey lần đầu tiết lộ bệnh tình khiến cô phải giấu kín suốt 17 năm vì sợ nói ra sẽ mất luôn sự nghiệp

Mariah Carey trải qua nhiều biến cố tình cảm trong nhiều năm qua. Hiện giờ, cô là mẹ của một cặp song sinh lên 6 tuổi - Moroccan và Monroe. Đây là kết quả từ cuộc hôn nhân của cô với MC Nick Cannon. Ca sĩ 48 tuổi cũng hủy hôn tỷ phú James Packer mùa hè năm ngoái. Trong công việc, Mariah Carey từng bị chỉ trích vì màn hát nhép bị lộ vào đêm giao thừa 2017.