Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey lại khiến fan thất vọng vì màn hát nhép trên sân khấu

Vừa qua, danh ca Mariah Carey đã có một show diễn thảm họa khi những biểu hiện hát nhép của cô hiện lên rất rõ khi xem lại băng ghi hình.

Trong đêm nhạc Jamaica Jazz và Blues đêm 30/1 vừa qua, nữ diva 44 tuổi đã góp mặt với những ca khúc hit nổi tiếng gồm "Fantasy" "Always Be My Baby". Tuy nhiên ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện ra Mariah Carey hát nhép trên sân khấu live khi khẩu hình không khớp với tiếng hát phát ra trong quá trình biểu diễn.

Màn hát nhép thảm họa này là điềm xấu cho show diễn tại Cung điện Caesar, Las Vegas của Mariah vào tháng 5 tới đây. Tháng trước, cô đã xác nhận về việc tổ chức show diễn này trong chương trình The Ellen DeGeneres và còn tiết lộ với fan sẽ biểu diễn lại những ca khúc kinh điển như "Visions of Love", "Emotions One Sweet Day". Cô nói: "Đây là một sự kiện trọng đại đối với tôi. Và một lần nữa, hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tận hưởng nó bởi vì tôi dự định biểu diễn những gì được lấy cảm hứng từ album đầu tay của mình, và giờ là lúc tung ra phiên bản mới nhất với 18 ca khúc như thế”.


Nữ diva Mariah Carey

Đây không phải là lần đầu tiên Mariah Carey bị phát hiện hát nhép trên sân khấu. Hồi tháng 10 năm ngoái, tour diễn Elusive Chanteuse tại Nhật Bản của nữ danh ca không thành công như kì vọng khi gặp lỗi miệng không khớp với tiếng hát và khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Dưới đây là phần trình diễn "Fantasy" và "Always Be My Baby" của Mariah bị tố hát nhép trong show diễn 30/1 vừa qua:

"Fantasy"

"Always Be My Baby"

 Nguồn: Thể thao & Văn hóa
Xem thêm sự kiện: Ca sĩ hát nhép