Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey gây sốc: Hát nốt cao chót vót đến mức... bay nắp chai!

Mới đây, một clip hài hước của Mariah Carey đăng tải nhanh chóng gây được chú ý mạnh mẽ đến khán giả khi cô thổi tung nắp chai bằng cách... hát nốt cao.

Mariah Carey được xem là một trong những diva đình đám của làng nhạc thế giới. Chất giọng của cô đã trở thành cảm hứng của rất nhiều nghệ sĩ sau này. Mới đây, một clip đăng tải hình ảnh Mariah Carey hát bay luôn cả… nắp chai khiến khán giả phải trầm trồ.

Justin Bieber

Trong những ngày qua, thử thách đá nắp chai (Bottle Cap Challenge) đang trở thành trào lưu mới trên khắp các mạng xã hội với hơn 20.000 clip xuất. Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như: Justin Bieber, Châu Tử Đan, Ryan Reynolds, John Mayer,… đã nhanh chóng “bắt trend” và chia sẻ khoảnh khắc thú vị của mình trên trang cá nhân. Bên cạnh những nhân vật thành công, các clip thất bại cũng được quan tâm như Blake Shelton đã thử và… đá hụt trong clip trên Twitter vào tuần trước.

Mariah Carey

Không nằm ngoài cuộc chơi, mới đây, nữ ca sĩ Mariah Carey đã đăng tải đoạn clip ngắn dài bảy giây thực hiện thử thách trên bằng cách dùng giọng hát trời phú của mình. Hình ảnh thú vị này đã thu hút cả chồng cũ của Mariah Carey là Nick Cannon vào bình luận với lời khen ngợi chân thành.

Mặc dù nhiều người cho rằng đây là video có sự hỗ trợ từ các hiệu ứng bên ngoài, tuy nhiên ai nấy đều tỏ ra khá thích thú trước độ “lầy bựa” của Mariah Carey.

Từ Khóa:

Mariah Carey