Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng

Nữ diva nổi tiếng thế giới Mariah Carey vinh dự được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng vào tuần tới.

Vào ngày hôm qua, 27/7, tổ chức The Hollywood Champer of Commerce thông báo rằng Carey sẽ là nhân vật thứ 2556 được gắn sao trên Đại lộ danh vọng. Lễ vinh danh Mariah Carey sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới. Danh sách khách mời danh dự gồm có 2 đạo diễn Lee Daniels và Brett Ratner cũng như CEO của hãng đĩa Epic Records đồng thời là cộng sự lâu năm của Carey, L.A Reid.

Lễ gắn sao cho Mariah Carey sẽ diễn ra vào tuần sau

Mariah Carey là một trong những nghệ sĩ thành công nhất. Cô đã giành được 18 lần No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Trong sự nghiệp âm nhạc của nữ diva này đã gặt hái được vô số giải thưởng danh giá, trong đó có 5 giải Grammy.

Giọng ca của cô đã chinh phục được hàng triệu trái tim của người nghe nhạc trên khắp thế giới qua những ca khúc bất hủ như: “Vision of Love”, “Hero”, “We Belong Together”,…

Đại lộ Danh vọng Hollywood được xem là đoạn đường dành cho khách bộ hành nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng là nơi vinh danh hàng nghìn nghệ sĩ đã cống hiến hết mình trong các lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch. Tên của các nhân vật vinh dự có mặt trên Đại lộ danh vọng được khắc vào những ngôi sao bằng đá hồng viền đồng dưới lòng đường.  

Bin (Nguồn: Billboard)