Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey cho biết việc bị ép khai nhận mang thai trong 'The Ellen Show' khiến cô 'vô cùng khó chịu'

Sau nhiều năm, lần đầu tiên Mariah Carey chia sẻ cảm xúc của mình về áp lực khi bị MC Ellen DeGeneres hỏi khó cách đây 12 năm.

Mariah Carey cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng việc bị áp lực phải công khai chuyện cô mang thai trên "The Ellen Show" năm 2008 khiến nữ diva vô cùng khó chịu: "Tôi vô cùng không thoải mái với khoảnh khắc đó, và tôi thực sự đã rất khó khăn để vật lộn với hậu quả sau này." - Mariah Carey nói với tờ Vulture. "Tôi đã không sẵn sàng để nói với bất cứ ai vì tôi đã bị sẩy thai."

Mariah Carey

Được biết, vào năm 2008, Mariah Carey đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện "The Ellen Show". Nữ MC đã gây áp lực buộc cô phải nâng ly rượu Champagne khi Mariah Carey nói cô không uống rượu khi mang thai. Sau chương trình trên, Mariah Carey tuyên bố mình bị sẩy thai.

Đoạn clip khó chịu về việc Mariah Carey cố gắng né tránh các câu hỏi của Ellen DeGeneres gần đây đã gây xôn xao trên Twitter khi những cáo buộc chống lại người dẫn chương trình trò chuyện được đưa ra ánh sáng. Có thể nói, sự chỉ trích của nữ diva trong thời gian này đã đổ thêm dầu vào ngọn lửa tẩy chay Ellen. Được biết trong thời gian qua, nhiều đồng nghiệp đã bóc phốt nữ MC xấu tính. Đỉnh điểm, các nhân viên cũ của chương trình "The Ellen Show" đã tuyên bố môi trường làm việc của show này vô cùng độc hại. Điều đó buộc Ellen phải lên tiếng xin lỗi.