Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey bị kiện 1,25 triệu đô vì đặt điều, dối trá trắng trợn

Mới đây, Mariah Carey đang phải đối diện với vụ kiện do viết những thông tin không chính xác trong cuốn tự truyện mới ra mắt.

Cuối năm 2020, Mariah Carey đánh dấu sự trở lại của mình với hàng loạt các dự án âm nhạc lớn nhỏ. Nữ diva đã hợp tác với Ariana Grande và Jennifer Hudson trong ca khúc "Oh Santa!". Bên cạnh đó, Mariah Carey cũng tung ra cuốn tự truyện mang tên "The Meaning Of Mariah Carey", và nó nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới làm sách.

Mariah Carey

Tuy nhiên mới đây, Alison Carey – chị gái ruột của Mariah Carey vừa khởi kiện Diva đình đám với số tiền ít nhất 1,25 triệu USD (hơn 28 tỷ VNĐ) sau khi tuyên bố phải chịu đựng những tổn thương về tinh thần vì những lời cáo buộc trong tự truyện “The Meaning Of Mariah Carey”. Cụ thể, trong tác phẩm nói về cuộc đời mình, Mariah Carey đã tiết lộ: “Khi 12 tuổi, chị gái đã đánh thuốc mê tôi bằng Valium (một loại thuốc an thần), đưa cho tôi một bộ nail màu hồng chứa đầy cocaine (một loại chất kích thích), khiến tôi bị bỏng ba độ và cố gắng bán tôi cho một tay ma cô“. 

Mariah Carey

Theo trang Page Six, Alison cũng cho rằng Mariah đã “sử dụng tư cách là người của công chúng để tấn công người chị gái không một xu dính túi, tạo ra những tiêu đề giật gân cũng như đưa ra các tuyên bố ngớ ngẩn nhằm thúc đẩy doanh số bán sách“. Vì thế, cô đã yêu cầu 1,25 triệu USD tiền bồi thường cho cáo buộc “cố ý gây ra sự đau khổ về tinh thần bởi sự nhẫn tâm, độc ác, thù hận, hèn hạ và hoàn toàn không cần thiết đối với người chị gái vốn đã bị tổn hại sâu sắc“.

Hiện tại, vụ kiện vẫn đang tiến hành, và Mariah Carey vẫn chưa bình luận điều gì.

Từ Khóa:

Mariah Carey