Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey bị chồng cũ ngăn cản kết hôn

Nick Cannon được cho là đang cố tình cản trở việc vợ cũ tái hôn với tỷ phú người Úc.

Mặc dù cặp đôi đã tuyên bố li dị từ năm 2014 nhưng có vẻ như việc chồng cũ không chịu ký vào đơn ly hôn chính là rào cản lớn nhất để Mariah Carey “đi bước nữa”.

Theo TMZ, Mariah Carey đã nhiều lần thúc giục chồng cũ của mình là Nick Cannon ký vào đơn ly hôn của họ hơn 1 năm nay nhưng anh chàng vẫn đang trì hoãn khiến cô không thể hoàn tất thủ tục kết hôn hợp pháp với người tình mới, James Packer.

Được biết cặp đôi Mariah – James đã đính hôn hồi đầu năm nay (21/1) tại quê hương New York của cô. Anh chàng tỷ phú tỏ ra khá gấp gắp trong việc kết hôn với nữ diva da màu. Tuy nhiên, nếu không có chữ ký của chồng cũ Mariah thì việc kết hôn của cặp đôi sẽ gặp nhiều rắc rối về luật pháp.

Được biết, ngoài chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, James còn tặng cho Mariah những món quà cưới khác, trong đó có chiếc áo cưới được đặt may và thiết kế riêng.

Nói về đám cưới sắp tới của mình, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Chúng tôi sẽ có một hôn lễ theo nghi thức truyền thống. Không cần to tát quá, tôi chỉ muốn chồng tôi được hợp thức hóa mà thôi. Đây sẽ là một đám cưới ấm áp, tôi tin là vậy”.

Theo Vov