Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey, Ariana Grande và Jennifer Hudson tung ra bom tấn kết hợp là 'Oh Santa'

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng MV được mong chờ nhất trong tuần này là 'Oh Santa' đã được ra mắt!

Mariah Carey khiến người hâm mộ xôn xao về sự hợp tác của nữ diva với hai tên tuổi đình đám là Ariana Grande và Jennifer Hudson vào tháng 10. Mới đây, ca khúc đánh dấu sự hợp tác của ba người là "Oh Santa" đã được tung ra.

Mariah Carey

Trước đó, Mariah Carey đã chia sẻ về ca khúc này: "Tôi đã viết "Oh Santa" cho album Merry Christmas II You của mình. Đây là phần tiếp theo của album Giáng sinh đầu tiên của tôi." Bên cạnh đó, Mariah Carey cũng chia sẻ thâm về việc mời Ariana Grande và Jennifer Hudson hợp tác: "Ban đầu, tôi đã hòa vào với ca khúc, đó là một trong những điều yêu thích của tôi. Nhưng thật tuyệt khi có thể làm việc với các chất giọng hát khác nhau, thể hiện lại ca khúc và biến hóa nó. Vì vậy, đó là những gì đã xảy ra. Về mặt hình ảnh, nó giống như một khoảnh khắc của nhóm nhạc nữ. Tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với nó."

Trước đó, Mariah Carey đã tung ra album “The Rarities”. Sản phẩm lần này đặc biệt chỉ chứa đựng các tác phẩm chưa từng được phát hành, các ca khúc B-side chưa từng được phân phối chính thức trong suốt sự nghiệp kéo dài ba thập kỉ của nàng diva đình đám. Mỗi ca khúc trong album đều được ghi chú thêm về năm bản thu âm được hoàn tất bên cạnh tựa đề. Sản phẩm đã nhận được phản ứng khá tích cực của công chúng.