Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Mập mờ quốc tịch thật sự của top 3 (hiện tại) Produce 48 - Jang WonYoung, ý đồ của Mnet là gì đây?

Đó là câu hỏi mà nhiều cộng đồng mạng đang cần một câu trả lời xác đáng.

Nếu xem Produce 48 xuyên suốt thì đầu thì khán giả không xa lạ với gương mặt xinh đẹp mang tên Jang WonYoung của Starship Entertainment. Cô nàng thực tập sinh không chỉ chiếm được trái tim của người xem khi giữ vị trí center trong vòng thi nhóm mà còn xuất sắc lọt vào top 3 bình chọn vào cuối tuần qua.

Jang WonYoung của Starship Entertainment

Tuy nhiên, gần đây một số cư dân mạng đã sốc khi phát hiện ra rằng Jang WonYoung có thể không phải là người Hàn Quốc mà là người gốc Trung Quốc. Trở lại trước đó, nhiều người ghi nhận trên trang web chính thức của Produce 48, tên tiếng Anh ban đầu của nữ thực tập sinh là Chang YuanYing. Thế nhưng một thời gian sau, nó được đổi thành Jang WonYoung.

quốc tịch Jang WonYoung Starship Entertainment

Điều này làm cư dân mạng bối rối và lấy làm khó hiểu, phải chăng Starship Entertainment hay Mnet đang cố tình che giấu quốc tịch thực sự của cô nàng.

Dựa vào tên tiếng Anh ban đầu mà chương trình công bố, khán giả đoán rằng Jang WonYoung là người Đài Loan hoặc Trung Quốc. Và một kênh truyền thông tại Đài Loan đã từng báo cáo rằng Jang WonYoung là người Đài Loan, bố là người Đài Loan và mẹ là người Hàn Quốc.

quốc tịch Jang WonYoung Starship Entertainment

Tuy nhiên, theo các bạn bè ở trường, bố cô nàng là người Hàn Quốc nhưng sinh ra ở Đài Loan, còn mẹ cô là người Hàn Quốc. Trước những thông tin trái chiều, một số netizen đã liên hệ trực tiếp với Starship Entertainment để hỏi rõ về quốc tịch của Jang WonYoung nhưng họ trả lời rằng họ không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào vào lúc này.

quốc tịch Jang WonYoung Starship Entertainment

Câu trả lời như thế khác nào làm cho mọi người nghi ngờ thêm. Thế nhưng, một bộ phận người hâm mộ cho rằng quốc tịch của Jang WonYoung không quan trọng và thay vào đó là tập trung vào việc hỗ trợ cô ấy tại chương trình. Trong khi đó, những người khác khẳng định đây là điều gì đó mờ ám bởi vì cả Starship Entertainment lẫn Mnet đều không muốn đưa ra câu trả lời xác đáng.

Vậy còn bạn nghĩ sao về nghi ngờ của những netizen trong trường hợp này?