Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạnh miệng dọa kiện phóng viên khui scandal Seungri là thế nhưng sau đó Yang Hyun Suk lại phải rối rít... nhắn tin xin lỗi

Người sáng lập YG Entertainment cho biết lý do khiến ông vội vã đưa ra tuyên bố dọa kiện là vì... quá tin tưởng Seungri.

Vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE - người đầu tiên đưa tin về vụ bê bối của Seungri, đã xuất hiện trên chương trình "Cinetown Nineteen" của SBS. Tại đây, cô đã chia sẻ về một tin nhắn bất ngờ mà mình đã nhận được từ Yang Hyun Suk khi người sáng lập YG Entertainment gửi lời xin lỗi vì những gì đã xảy ra trong quá khứ. 

Yang Hyun Suk xin lỗi phóng viên Kang

Phóng viên Kang Kyung Yoon cho biết: "Trạng thái tâm lý của cựu đại diện Yang Hyun Suk không được tốt cho lắm. Sau khi tin tức về cuộc trò chuyện KakaoTalk của Seungri được công bố, tôi đã nhận được tin nhắn từ Yang Hyun Suk thông qua các phóng viên khác".

Khi đó, phía YG Entertainment đã đưa ra thông cáo báo chí với những lời lẽ đanh thép rằng: "Sau khi kiểm tra với chính nghệ sĩ, chúng tôi muốn thông báo rằng các tin nhắn văn bản được đề cập trong bài viết là bịa đặt và không đúng sự thật. Ngoài ra, giống như những gì chúng tôi vẫn luôn làm, YG muốn thông báo với các bạn rằng công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý cũng như các tin tức sai sự thật". Tuy nhiên ngay sau đó, mấy ai ngờ Yang Hyun Suk lại phải... rối rít xin lỗi phóng viên vì những gì đã mạnh miệng tuyên bố.

Phóng viên Kang chia sẻ: "Trong lời phản hồi về bê bối môi giới mại dâm của Seungri, cựu đại diện Yang đã lên tiếng cảnh báo chúng tôi không được lan truyền thông tin sai lệch. Thế nhưng sau đó Yang Hyun Suk lại gửi tin nhắn xin lỗi vì những tuyên bố mà mình đã đưa ra. Ông ta nói rằng: "Tôi xin lỗi về những chuyện xảy ra trước đó. Tôi làm vậy vì tôi buộc phải tin tưởng vào đứa trẻ của mình. Tôi không cố tình làm vậy đâu"".

Yang Hyun Suk xin lỗi phóng viên Kang

Giữa thời điểm những tranh cãi môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk vẫn chưa hạ nhiệt, những thông tin vừa được tiết lộ thậm chí còn khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy ngán ngẩm hơn. Nhiều người cho rằng Yang Hyun Suk chỉ lợi dụng Seungri để rồi thẳng tay "vứt bỏ" khi không còn giá trị khai thác.

- "Nếu Yang Hyun Suk không phải ngồi tù thì cảnh sát ở đất nước này thực sự thối nát hết rồi"

- ""Đứa trẻ của tôi"? Bộ Yang Hyun Suk sinh ra Seungri hay có chung máu mủ à? Nếu không dồn vào chân tường thì ông ta cũng sẽ thẳng tay vứt bỏ Seungri như cắt một cái đuôi thôi... Tôi chưa bao giờ thấy những người kiểu này có thể giữ được tình bạn trung thành cho đến phút cuối cả"

- "Thật đáng sợ khi thấy sức mạnh của đồng tiền và các mối quan hệ có thể lớn đến mức nào ~ Như kiểu bọn họ gây ra tất cả những vụ bê bối này trong khi biết chắc rằng mình có thể trốn thoát và dễ dàng chôn vùi chúng ㅠ Chỉ cần phá hủy bằng chứng và trả phí phạt, thế là xong ~"

- "Cảnh sát thậm chí còn không thể bắt Seungri, tôi không nghĩ là họ có thể bắt Yang Hyun Suk ngay cả sau khi mọi thứ được tiết lộ hết như thế này đâu"

- "Seungri đúng là kẻ không ra gì nhưng Yang Hyun Suk và bố mẹ anh ta cũng phải chịu một phần trách nhiệm vì đã nuôi dạy anh ta trở thành một người như thế"

- "Ông ta tin tưởng cái gì cơ? Ông ta có khác gì Seungri đâu"

- "Những lời nói đầy xúc động từ một người đã nhanh chóng vứt bỏ Seungri ngay khi vụ bê bối vừa nổ ra. Không phải chính ông cũng đã xóa luôn profile Naver của anh ta à? ㅋㅋ"

- "Tất nhiên... Tất nhiên là ông ta phải tin vào đứa trẻ của mình rồi.. Nếu không thì ông ta cũng sẽ chết chung thôi, phải vậy không? Thật bẩn thỉu"

- "ㅋㅋ Xem mấy tên tội phạm đó đang chăm sóc lẫn nhau kìa"

- "Đứa trẻ của tôi? Nói như thể Yang Hyun Suk thực sự quan tâm đến Seungri kể từ những ngày anh ta còn ở Big Bang vậy"

Yang Hyun Suk xin lỗi phóng viên Kang

Vào tháng 2, phóng viên Kang đã công bố những cuộc trò chuyện KakaoTalk diễn ra giữa Seungri và những người quen của anh vào năm 2015, dẫn đến những cáo buộc cho rằng Seungri đã môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. YG Entertainment đã nhanh chóng bác bỏ mọi cáo buộc, tuy nhiên cuối cùng Seungri vẫn bị liệt vào diện nghi phạm sau khi nhiều cô gái có liên quan đến vụ việc lên tiếng xác nhận. Seungri sau đó đã rút khỏi Big Bang và tuyên bố rời ngành giải trí. Hợp đồng của anh với YG Entertainment cũng chấm dứt sau khi vụ việc nổ ra không lâu. Anh hiện đang bị buộc tội dính líu đến 7 hành vi phi pháp khác nhau, bao gồm môi giới mại dâm, tham ô và nhiều tội danh khác.

Trong khi đó, Yang Hyun Suk cũng đã rút khỏi tất cả các vị trí tại YG Entertainment sau khi dính cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài vào năm 2014. Người sáng lập YG Entertainment đã tham dự buổi thẩm vấn kéo dài 9 tiếng với cảnh sát vào ngày 26 tháng 6 vừa qua.