Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạnh mẽ như cựu thành viên 2NE1 cũng phải bật khóc trước những khó khăn khi Mỹ tiến

Chọn thị trường xứ hoa cờ để phát triển nghề nghiệp nhưng CL không biết nó khó khăn đến mức nào.

Show giải trí mới của tvN, “Livin' the Double Life” đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 11 với sự góp mặt của nam thần tượng Taeyang, cựu trưởng nhóm 2NE1 - CL và Oh Hyuk.

Khi chia sẻ về sự tiến bộ của mình ở Mỹ, CL ngậm ngùi nói rằng, "Thực ra, đó là ý kiến cá nhân của em. Thật là khó. Em thậm chí không biết rằng nó khó đến thế. Em chỉ mới nhận ra gần đây thôi. Em muốn đi đến cùng và muốn chịu trách nhiệm... Ôi trời, em điên mất rồi...". Trong lúc trải lòng, CL cũng đã rơi nước mắt khiến cả ekip lắng lòng.

CL bật khóc khi khó khăn lúc Mỹ tiến

CL đã Mỹ tiến với một album hoành tráng nhưng không đạt được thành công như kỳ vọng

Với tư cách là một đàn anh cùng công ty với CL, Taeyang an ủi, "Thực tế, CL đang làm những việc rất khó. Khi em nói chuyện với cô ấy qua điện thoại, có thể thấy nó khó khăn như thế nào. Đã rất lâu rồi để từ khi em gặp cô ấy, trái tim em đau nhói. Trên điện thoại, em đã nói rất nhiều, rằng sẽ rất tuyệt nếu cô ấy có thể trở lại Hàn Quốc quảng bá và phát hành một album. Tuy nhiên, cô ấy đã làm rất nhiều thứ cho đến thời điểm này. Em nghĩ cô ấy có ý chí mạnh mẽ. Vâng, em là oppa của cô, nhưng với tư cách một người hâm mộ, em muốn cô ấy thành công". Ngay lập tức CL thì thầm bên tai Taeyang, "Cảm ơn oppa".

CL bật khóc khi khó khăn lúc Mỹ tiến

Thực tế thì gia nhập thị trường quốc khó khăn hơn những gì cô nghĩ rất nhiều

Kế đến, Jung Hyung Don hỏi CL, "Tôi thực sự tò mò. Tại sao lại là Mỹ?". CL trả lời, "Thật ra em không lớn lên ở Hàn Quốc, em luôn đi học ở các trường nước ngoài (ở Nhật, Pháp, và Hoa Kỳ) và em cô đơn, em là người Hàn Quốc duy nhất và chỉ nghe nhạc pop. Từ khi còn nhỏ, em luôn luôn hỏi, 'Tại sao không có ngôi sao nhạc pop nào giống mình? Tại sao không có ngôi sao nhạc pop châu Á?'. Ngay cả trong quá trình đào tạo tại YG, em đã muốn học tất cả. Hệ thống ở đó rất khác, cách họ ăn, cách họ làm việc (Defconn đề cập đến vấn đề này như một mục tiêu dài hạn). Vì việc này chưa bao giờ xảy ra nên không tồn tại một con đường sẵn có để em có thể đi theo. Mọi người muốn giúp đỡ nhưng họ không biết làm thế nào để giúp đỡ". Cuối cùng, Taeyang dành cho CL lời khen ngợi rằng cô ấy chính là người tiên phong trong hướng đi này và Defconn từng nói CL rất tuyệt vời.

Qua những chia sẻ của nữ thần tượng thì bạn có nghĩ rằng "Mỹ tiến" vẫn còn là giấc mơ xa vời với nghệ sĩ Kpop hay không?