Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạnh dạn tổ chức concert chung hoành tráng, 'gà cũ' và 'gà mới' vươn cao trên bảng xếp hạng, thời của Cube đã trở lại?

Nhiều người kỳ vọng Cube sẽ lấy lại vị thế bằng loạt hoạt động lớn trong thời gian tới.

Gần đây, Cube Entertainment đã công bố rằng họ sẽ tổ chức một concert chung mang tên “2018 United Cube – ONE” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ của công ty. Đây được xem là hoạt động lớn đầu tiên của Cube trong đầu năm 2018.

2018 United Cube – ONE

Và theo báo cáo mới nhất, buổi concert này đã cháy vé sau khi mở bán vào lúc 8h tối ngày 9 tháng 5. Đáng nói hơn là tất cả ghế ngồi trong hội trường 1 của Ilsan KINTEX đều được bán hết trong vòng hai phút. Được biết, concert của Cube sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6 và nhiều nghệ sĩ solo, nhóm nhạc thần tượng như HyunA, Jo Kwon, BTOB, CLC, PENTAGON, Yu Seon Ho và (G)I-DLE sẽ tham gia xuyên suốt.

2018 United Cube – ONE

Trước thông tin về concert này, nhiều khán giả khá bất ngờ và cho rằng thời hoàng kim của Cube đang trở lại. Bởi những thần tượng phải sở hữu lượng fan đông đảo và trung thành thì công ty quản lý mới dám tổ chức một concert chung như thế này. Và ngoài Big 3, khá hiếm công ty nào tham vọng thực hiện một kế hoạch như thế này. Hơn nữa, thời gian qua, một số nhóm nhạc của Cube đang vươn cao trên bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

2018 United Cube – ONE PENTAGON

Trước hết là, ca khúc của PENTAGON lần đầu tiên lọt vào top 100 Melon và thăng hạng liên tục. Sau đó là màn debut cực ấn tượng của nhóm nữ tân binh (G)I-DLE. Ca khúc đầu tay của nhóm cũng nhanh chóng hạ cánh ở vị trí 98 trong top 100 Melon và san bằng nhiều bảng xếp hạng iTunes chỉ sau vài ngày phát hành. Hiện tại, cư dân mạng đang dành rất nhiều lời khen cho (G)I-DLE và khẳng định họ là niềm hy vọng mới để Cube bứt phá trong thời gian tới.

2018 United Cube – ONE (G)I-DLE

Vậy còn bạn nghĩ sao về khả năng công ty quản lý này trở lại và lợi hại hơn xưa?

Đóng góp ý kiến