Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạnh dạn dự đoán những giọng ca sẽ làm 'banh chành' đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Vì lẽ đó mà để đảm bảo sự an toàn cho hôn lễ thế kỉ, thiết nghĩ cặp đôi Nhi - Thắng nên 'thiết quân luật' nghiêm ngặt cho những đàn em dưới đây.

Khoảng 2 tuần nữa, Đông NhiÔng Cao Thắng sẽ chính thức "thề non hẹn biển" tại một đám cưới trắng tinh khôi trên bãi biển ở Phú Quốc. Vào thời điểm "nhạy cảm" này, không chỉ có cô dâu - chú rể bận rộn mà các khách mời cũng phải tất bật sắp xếp lịch trình để có thể chung vui cùng cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, dù hiếu khách đến mấy khi chuẩn bị cả vé máy bay lẫn chỗ ở cho khoảng 500 khách mời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng phải chú ý đến kịch bản trong tiệc cưới chính và cả tiết mục "dẩy đầm" bởi chỉ cần 1 trong 3 đàn em dưới đây xuất hiện, hôn lễ của họ đảm bảo "banh chành". 

Diệu Nhi

Diệu Nhi không ít lần đã tự khẳng định, bản thân là em gái "xém ruột" của Đông Nhi. Cô không chỉ phát cuồng vì vợ sắp cưới của Ông Cao Thắng mà còn là nữ nghệ sĩ duy nhất ở showbiz Việt đã cover đủ bộ album "Ten On Ten" bằng "giọng hát trời đánh". Và mặc dù không có bài hát nào của chị ruột là cô không thuộc nhưng để đảm bảo cho an toàn của ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ, thiết nghĩ vẫn không nên để Diệu Nhi xuất hiện trên sân khấu. 

Không tin ư? Hãy thưởng thức những bản cover khiến người nghe bị "sốc văn hóa" của bạn gái Anh Tú để biết lý do.

Diệu Nhi thân thiết với Đông Nhi

Diệu Nhi thân thiết với Đông Nhi 1

Diệu Nhi thân thiết với Đông Nhi 2

Xin lỗi Diệu Nhi, dẫu có là "fan cuồng" của Đông Nhi nhưng cô vẫn không nên hát trong đám cưới

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc và Đông Nhi chính thức thiết lập mối quan hệ là tại Chạy đi chờ chi tập 14. Tại đây, để bù đắp lại tình em bị sứt mẻ do Đông Nhi nhẫn tâm xé bảng tên của Lan Ngọc, bạn gái Ông Cao Thắng đã đồng ý quay MV cho đàn em ở một địa điểm độc nhất vô nhị: hồ cá tại gia với thiết bị cực hiện đại - điện thoại di động. 

Biết là vừa dính cú lừa nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết đòi thực hiện cho bằng được ước mơ làm ca sĩ, đặc biệt, sau khi nghêu ngao vài câu hát trong "Bad Boy", khẳng định bản thân sở hữu giọng hát nội lực, điêu luyện, cô còn nài nỉ, hy vọng được hát trong đám cưới của đàn chị: "em chuyên nhận show sỉ hát đám cưới. Hy vọng là tại đám cưới của chị với anh Ông Cao Thắng, em có thể được hát nguyên cái album của chị luôn và em cũng có thể hát được 1 bài 10 lần trong đám cưới của chị để phục vụ và mua vui cho chị".

Ninh Dương Lan Ngọc - Đông Nhi

Từ lâu, Ninh Dương Lan Ngọc đã đòi hát trong đám cưới của Đông Nhi

Hiện tại, chưa rõ Ninh Dương Lan Ngọc có nằm trong danh sách khách mời tham dự hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hay không nhưng khán giả đã có thể tưởng tượng độ "điên" của bé Nọc một khi được đứng trên sân khấu. 

 

Trúc Nhân

Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc tha thiết, nài nỉ mong được Đông Nhi đồng ý cho hát trong đám cưới, dẫu chỉ là mua vui cũng được thì Trúc Nhân lại thẳng thừng khuyến cáo đàn chị: "chị Nhi ơi, chị đừng mời em lên hát nha!". Nguyên nhân vì sao, ai cũng rõ. Đặc biệt, dù Trúc Nhân không phát biểu cụ thể nhưng Mew Amazing đã nói thay hộ nỗi lòng đồng nghiệp bằng câu hát quen thuộc trong bản hit "Sáng mắt chưa": "Ồ ô ô ố ô ô ồ...". 

Trúc Nhân là ca sĩ đầu tiên ở Vpop từ chối hát ở đám cưới Đông Nhi

Ngẫm xem, giữa lúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang hạnh phúc trao nhau nhẫn cưới, Trúc Nhân lại hát vang câu hát: "Thời gian thấm thoát thoi đưa/ Thể nào anh cũng sẽ lừa được em/ Chàng trai đang sánh bước bên em/ Đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về anh/ Oh-oh-oh-ohh-h...", cảm xúc của quan khách lẫn 2 nhân vật chính rồi sẽ đi đâu về đâu. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nghĩ sao khi Trúc Nhân gửi tặng bài hát "Sáng mắt chưa"

thậm chí còn là 1 series "Lớn rồi còn khóc nhè" 

và "Người ta có thương mình đâu"

Tính ra, Trúc Nhân vẫn có tâm lắm lắm...