Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạng xã hội xôn xao trước tin đồn về danh tính 'thực tập sinh X' được cứu sau vòng loại trừ thứ 2 của 'Produce X 101'

Vòng bỏ phiếu đặc biệt cho các thí sinh bị loại đã kết thúc, và ngay sau đó, một loạt tin đồn đã được lan truyền về danh tính 'trainee X' đang được rất nhiều người quan tâm.

Sau 8 tập đã lên sóng tính đến thời điểm này, "Produce X 101" thực sự đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và nếu như đã có dịp xem tập mới nhất vừa lên sóng vào cuối tuần trước, hẳn bạn sẽ biết rõ rằng Mnet không hề nói đùa khi họ tuyên bố rằng "Produce X 101" sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với các mùa thi sống còn trước đó.

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

Kết quả vòng loại thứ 2 đã được công bố, và 30 thực tập sinh có thứ hạng cao nhất đã giành được quyền bước tiếp vào vòng concept. Tuy nhiên, đông đảo khán giả theo dõi chương trình và bản thân các thực tập sinh đã bị sốc khi MC Lee Dong Wook tuyên bố rằng sẽ có một trainee (trong số các thí sinh xếp hạng từ 31 đến 60) có cơ hội quay trở lại "Produce X 101" thông qua "vòng hồi sinh X" đặc biệt.

Những thực tập sinh này đã được trao thêm một cơ hội để thực hiện một video PR bản thân kéo dài 1 phút, cùng với 2 bài hát đã chuẩn bị trước, nhằm thu hút người xem bình chọn cho mình. Vòng bỏ phiếu đặc biệt này chỉ diễn ra trong vòng 24 tiếng, và đã kết thúc vào lúc 23 giờ tối 22 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc). Thứ hạng cụ thể của các thí sinh bị loại không được công bố trong chương trình. Tuy nhiên sau đó, Mnet đã đăng tải danh sách này lên trang web chính thức, qua đó giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về thứ hạng của những thí sinh mà mình yêu thích, cũng như khả năng thu hút phiếu bầu của họ đến đâu.

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

Dưới đây là danh sách các thực tập sinh xếp hạng từ 31 đến 60 trong vòng loại thứ 2 của "Produce X 101":

31. Kim Dong Yun (Woollim Entertainment)

32. Moon Hyun Bin (Starship Entertainment)

33. Won Hyuk (E Entertainment)

34. Kwon Tae Eun (Aconic Entertainment)

35. Kang Seok Hwa (Thực tập sinh tự do)

36. Baek Jin (Vine Entertainment)

37. Lee Mi Dam (AAP.Y Entertainment)

38. Yun Jung Hwan (Brand New Music)

39. Jeong Jae Hun (Around US Entertainment)

40. Yuri (ESteem)

41. Lee Woo Jin (Maroo Entertainment)

42. Kim Dong Bin (MLD Entertainment)

43. Wei Zi Yue (HONGYI Entertainment)

44. Kim Sung Hyun (Stone Music Entertainment)

45. Kim Sung Yeon (Thực tập sinh tự do)

46. Choi Jun Seong (Jellyfish Entertainment)

47. Lee Won Jun (E Entertainment) 

48. Park Yun Sol (NEST Entertainment)

49. Hidaka Mahiro (YG Entertainment)

50. Peak (Chandelier Music)

51. Hong Seong Jun (Brand New Music) 

52. Kim Min Seo (Woollim Entertainment)

53. Lee Tae Seung (Maroo Entertainment)

54. Woo Je Won (Around Us Entertainment)

55. Lee Eugene (Thực tập sinh tự do)

56. Gwon Hui Jun (Cre.ker Entertainment)

57. Han Gi Chan (Fantagio)

58. Wang Jyun Hao (YG Entertainment)

59. Moon Jun Ho (Woollim Entertainment)

60. Nam Dong Hyun (The South)

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

Hiện tại, cổng bình chọn đã chính thức khép lại được gần 2 ngày. Và mặc dù Mnet vẫn chưa chính thức công bố thực tập sinh nào sẽ được quay trở lại chương trình, nhưng gần như chắc chắn rằng kết quả bỏ phiếu đã có. Đó là lý do vì sao kể từ tối hôm qua, một loạt tin đồn về danh tính "thực tập sinh X" nhận được tấm vé vớt quý giá để quay trở lại chương trình bỗng được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

Trong số tất cả những rumor đó, có một tin đồn được nhiều khán giả truyền tay nhau nhiều nhất, và đây cũng được cho là tin đồn có độ tin cậy cao nhất. Theo như rumor này, thực tập sinh nhận được "tấm vé X" sau vòng loại 2 là Moon Hyun Bin đến từ Starship Entertainment.

Sở dĩ tin đồn này khiến nhiều người tin rằng có cơ sở trở thành sự thật nhất là bởi Moon Hyun Bin xếp hạng 32 trong vòng loại 2, tức là nằm ở top những gương mặt có số phiếu bầu cao nhất trong số các thí sinh bị loại. Ngoài ra, cư dân mạng cho rằng không chỉ riêng fan của Moon Hyun Bin mà người hâm mộ của các thí sinh nhà Starship cũng đã dồn toàn lực để cứu lấy thực tập sinh này - người duy nhất bị loại (tính đến thời điểm này) trong số dàn thực tập sinh mà Starship Entertainment gửi đến "Produce X 101". 

tin đồn về thí sinh được cứu sau vòng loại 2

Bên cạnh đó, hiện còn có rumor cho rằng số lượng thực tập sinh được cứu trong vòng này không chỉ dừng lại ở con số 1 mà có thể lên đến 5 người, để chia đều cho 5 nhóm trình diễn trong vòng concept. Nhiều khán giả tin rằng đây là lý do vì sao Mnet lại đột ngột cắt giảm số lượng thí sinh được chính thức bước tiếp vào vòng concept xuống còn 30 thực tập sinh (thay vì 35 như các mùa thi trước), nhằm tạo ra thêm những tình huống kịch tính khác cho lần "hồi sinh" đặc biệt này.

Bạn hy vọng thực tập sinh nào sẽ được nhận được số phiếu bầu cao nhất và quay trở lại "Produce X 101" trong tập tới?