Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạng xã hội Weibo rung chuyển trước màn comeback của Châu Kiệt Luân

'Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi', câu nói này hoàn toàn đúng với danh tiếng của Châu Kiệt Luân ở thị trường đại lục.

Hôm qua (17/9), tài tử hàng đầu C-Biz - Châu Kiệt Luân (Jay Chou) đã chính thức comeback với ca khúc mới có tên "Hứa Sẽ Không Khóc" sau 1 năm rưỡi vắng bóng. Ca khúc này là sản phẩm mà nam ca sĩ kết hợp cùng A Tín và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo. Mặc dù đã ra mắt công chúng hơn 20 năm với nhiều vai trò khác nhau, Châu Kiệt Luân vẫn luôn được khán giả tin tưởng và lắng nghe mỗi khi ra sản phẩm mới. 

Về thành tích sale, giọng ca kỳ cựu này không thua bất kỳ ngôi sao trẻ nào hiện nay. Tính đến 17:58 ngày 15/9, Châu Kiệt Luân phá vỡ 1 triệu bản pre-order "Hứa Sẽ Không Khóc" trên nền tảng QQ Music khiến cho trang này có lúc bị nghẽn mạng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một nghệ sĩ solo tại đại lục. Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi phát hành, ca khúc đã bán được hơn 3 triệu bản và sang đến sáng ngày 17/9, con số này đã được nâng lên 5 triệu bản.

Hàng loạt những từ khóa liên quan đến sự kiện này đã xếp thứ hạng cao trên hot search như "Bài hát mới của Châu Kiệt Luân "Hứa sẽ không khóc" (No.1), "Nữ chính trong MV mới của Châu Kiệt Luân" (No.2),  "QQ Music sập rồi" (No.5),v.v.  

Có thể thấy rằng, dù "Châu Tổng" không thường xuyên ra tác phẩm mới như thế hệ đàn em nhưng sức ảnh hưởng của giọng ca 40 tuổi này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Cư dân mạng đã dùng cụm từ "đỉnh cao lưu lượng" để ca ngợi sức mạnh âm nhạc của tài tử này và bày tỏ lòng biết ơn đến anh khi đã cống hiến không biết mệt mỏi cho nhiều thế hệ.