Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạng xã hội lan truyền tin nhắn cho biết, Hương Ly muốn 'khóa mõm' Miu Lê

Tuy nhiên, độ xác thực của dòng tin nhắn này cho đến nay vẫn chưa được kiểm chứng.

Được mệnh danh là "thánh nữ cover" của năm 2019, tuy nhiên sau loạt ồn ào, tranh chấp với Erik, Đức Phúc, Khắc Việt, Hương Ly trở thành "cái gai" trong mắt công chúng bởi khả năng "chôm chỉa" vào hàng thượng thừa, cứ bài nào hot là sẽ "đặt gạch" cover. Vì lẽ đó mà từ Đức Phúc đến Khắc Việt đều công khai không cho phép "hiện tượng" trên hát lại các hit của mình. Và cả Miu Lê cũng vậy.

Trong một talkshow đã diễn ra vào chiều ngày 14/1, Miu Lê tuyên bố không muốn cho Hương Ly cover vì "những khán giả bình thường cover thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm". Có netizen cho rằng, Miu Lê "ảo tưởng" bởi khả năng hát live của cô còn từng bị nhạc sĩ Dương Cầm chê bai gay gắt nhưng cũng có khán giả bênh vực nữ ca sĩ do cô chỉ đang trả lời câu hỏi của MC chứ không chủ đích "cà khịa" Hương Ly. 

Mạng xã hội lan truyền tin nhắn cho biết, Hương Ly muốn 'khóa mõm' Miu Lê 1

Miu Lê tuyên bố thẳng thừng trong talkshow là không muốn cho Hương Ly cover

Về phía "thánh nữ cover", cô thể hiện sự bức xúc phía dưới bài đăng của quản lý Ngô Kiến Huy rằng: "Đấy mệt lắm anh ạ, không quen không biết, không có gì liên quan tự dưng bị gọi hồn". Tuy nhiên, cô không lường trước được phản ứng trái chiều của dư luận khi họ khẳng định Miu Lê phát ngôn không sai, Hương Ly nếu có thực tài thì nên mua bài tự hát, còn riêng chuyện chỉ chực chờ Vpop có hit rồi cover lại đã không khác gì "ăn cắp chất xám". 

Mạng xã hội lan truyền tin nhắn cho biết, Hương Ly muốn 'khóa mõm' Miu Lê 2

Hương Ly đúng là "nằm không cũng dính đạn" nhưng netizen vẫn chọn bênh vực Miu Lê

Không dừng lại ở đó, Hương Ly tiếp tục có động thái đáp trả hằn học Miu Lê khi được khán giả hỏi thăm về phát ngôn gây tranh cãi của giọng ca "Giá như cô ấy chưa xuất hiện". Phản hồi lại tin nhắn của một cư dân mạng về bài báo phỏng vấn Miu Lê, Hương Ly chỉ đáp bằng câu cụt ngủn: "Khóa mõm". Nếu quả thực đây là câu trả lời của "bà mẹ 2 con", quả thật netizen lại thêm phần thất vọng bởi lối ứng xử quá kém văn minh. Thế nhưng, vẫn có khán giả cho rằng, tin nhắn trên chưa được kiểm chứng và nếu chỉ dựa vào đó để công kích, ném đá Hương Ly là thiếu công bằng. 

Mạng xã hội lan truyền tin nhắn cho biết, Hương Ly muốn 'khóa mõm' Miu Lê 3

Đoạn tin nhắn được cho là của Hương Ly đáp trả Miu Lê. Có điều, nó chưa được xác thực có phải tài khoản chính chủ.