Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạng xã hội đồng loạt 'lên đồng' vì màn comeback của Sơn Tùng M-TP, lần này là MV khủng hay cả album hoành tráng?

Dù sao đi chăng nữa, 'sếp' đã comeback thật rồi - đây mới là điều các Sky quan tâm.

Đúng 20h00 ngày 22/6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ "đánh úp" fan khi trực tiếp nhá hàng dự án mới trên fanpage chính. Như vậy, "Hãy trao cho anh" chính là sản phẩm comeback của cậu sau hơn 1 nằm ròng rã chờ đợi từ "Chạy ngay đi", đánh dấu một "cơn bão" mới chuẩn bị đổ bộ làng nhạc Việt. 

Có thể nói, tên sản phẩm lần này mang sức gợi nhiều nhất trong số những MV đã được "hoàng tử mưa" cho phát hành. Với hai sắc chủ đạo vàng - trắng, nhẹ nhàng mà sang trọng, khán giả đặt hi vọng về một ca khúc tình cảm hơn hoặc sôi động hơn, sau một "Chạy ngay đi" quá máu lửa và u ám của năm 2018. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thế nào, Sky còn phải chờ đợi vào những màn "thả thính" tiếp theo của "sếp". 

Sơn Tùng M-TP chính thức comeback kể từ Chạy ngay đi

Không tiết lộ bất cứ điều gì ngoài tựa đề "Hãy trao cho anh" cùng hashtag tiếng Anh "Give It To Me", thế nên Sky đang chia làm 2 luồng ý kiến: 1 là MV mới, 2 là cả album hoàn chỉnh

Sơn Tùng M-TP chính thức comeback kể từ Chạy ngay đi 1

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ phía đối tác của Sơn Tùng thì đây chắc hẳn là một MV

Động thái này của chàng trai sinh năm 1994 một lần nữa đã xác nhận chủ nhân của những tin nhắn gửi đi cách đây 2 ngày không ai khác chính là anh. Đến đây thì quả thực nhiều Sky đang áy náy vì đã không đặt niềm tin vào dòng tin nhắn, số khác lại tiếc nuối vì không nằm trong diện được ưu ái của Tùng. Dẫu sao, cộng đồng Sky sau thời gian dài "hạn hán gặp mưa" cũng đã bắt đầu đổi avatar, nhuộm vàng facebook nhằm chào đón sự trở lại của "ông hoàng". 

Sơn Tùng M-TP chính thức comeback kể từ Chạy ngay đi 2

Hoá ra, những dòng tin nhắn trăm cái như một này hoàn toàn là thật

Sơn Tùng M-TP

Hãy chờ đợi xem, Sơn Tùng M-TP muốn Sky trao cho điều gì?