Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mạng xã hội dậy sóng chỉ vì lời xin lỗi mang tính ngụy biện từ cô ca sĩ từng bị ví như... fan cuồng BTS

Mới có vài tháng trôi qua mà Hòa đã phải xin lỗi đến vài ba lần, từ nay nên chuyển sang gọi Hòa là Miss Sorry cũng nên.

Chỉ ít tháng sau khi trở lại từ scandal đột nhập hậu trường lễ trao giải Soribada để gặp BTS, Hòa Minzy lại tiếp tục dính phốt mắc bệnh ngôi sao khi xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội mà "lơ đẹp" các fan đang đứng chờ. Đã vậy, Hòa còn lặng im để cho trưởng FC quát nạt các thành viên khác bằng thái độ hách dịch và ngông cuồng. Ấy thế nhưng trên Instagram cá nhân, Hòa vẫn nhiệt tình đăng ảnh quà của fan, đi kèm với đó là bao lời yêu thương nồng nhiệt. 

Hòa Minzy mắc bệnh ngôi sao

Hòa Minzy mắc bệnh ngôi sao 1

Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy, Hòa Minzy bước xuống taxi mà mặt lạnh tanh, trong khi đó trưởng FC thì liên tục quát nạt các fan (nguồn: BMSB)

Cuối ngày qua, sau hàng loạt chỉ trích đến từ cộng đồng mạng, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân nhưng tuyệt nhiên không đả động đến thái độ chảnh chọe của mình. Cô ném câu hỏi tu từ mà biết rõ chẳng ai dám "bóc phốt" về phía các fan thay lời biện minh cho hành động bước xuống từ taxi mà như "bà hoàng": "các anh chị và các bạn làm ơn kể lại thái độ ngôi sao của Hòa ngày hôm đó cho mọi người nghe với ạ. Hãy kể chi li từ lúc Hòa tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé ạ!"

Nực cười nhất chắc phải nói đến lời xin lỗi của Hòa khi đối tượng mà cô hướng đến là các fan trung lập - những người chưa hiểu hết tình hình cũng như tính cách Hòa, riêng các fan ruột, đã phải lặng im nghe trưởng FC quát tháo mà giờ còn có nghĩa vụ là "hiểu và cảm thông" cho Hòa. 

Hòa Minzy xin lỗi khán giả

Lời xin lỗi đầy ẩn ý của giọng ca "Rời bỏ"

Thế mới thấy, qua một bài đăng mà Hòa đã tỏ rõ thái độ bênh vực trưởng FC, đồng thời thể hiện "tình thương mến thương" với các fan thế nào. Mà có vẻ Hòa đã quên chuyện từ giữa năm 2017 đến nay, cô cũng công khai xin lỗi dư luận đến 3,4 lần, đi kèm với đó là lời hứa sẽ RÚT KINH NGHIỆM. Tuy nhiên, càng xin lỗi người ta càng thấy cô sai bởi ẩn sâu trong đó, công chúng không hề thấy được một sự chân thành. Đây là lý do mà mạng xã hội tiếp tục dậy sóng chỉ vì bài đăng hơn 100 từ của Quán quân Học viện ngôi sao. 

Hòa Minzy

Xin lỗi ngọt thế này, phải chăng Hòa nên đổi thành Miss Sorry?

Cuối cùng, xin được trích dẫn bài đăng trên một fanpage chuyên về chuyện showbiz để thấy ngay từ đầu, lời xin lỗi của Hòa đã sai vì nó mang động cơ là ngụy biện cho hành động ngang ngược của trưởng FC:

"Hoà vừa đăng đàn xin lỗi khi clip Trưởng FC của mình quát mắng người xung quanh vì không muốn mọi người lại gần làm chắn lối đi của Hoà.

Ad thấy khá buồn cho 1 số fan của Hoà. Hoà nói những ai là fan thì sẽ hiểu và thông cảm cho trưởng FC và do mọi người không nghe lời thì bạn kia mới lớn tiếng quát nạt. Làm Fan của Hoà thì thấy chuyện này là bình thường hả? Ở nhà bố mẹ quát to mấy câu có khi còn cãi lại, thế mà gặp em trưởng FC quát kiểu này thì phải im thin thít và vẫn lên bênh vực chỉ vì yêu idol?

Ở FC nào cũng có quy định riêng, thể hiện chỗ đông người là TTTM chứ có phải trong phòng họp FC của các bạn đâu? Chỗ này còn rất nhiều khách đi siêu thị, vô tình vào siêu thị đúng lúc idol của các bạn xuống xe là cũng bị làm phiền rồi quát như quát con ghẻ thế à?

Đó là thái độ mẹ thiên hạ của cô bé trưởng FC, còn nói về thái độ của Hoà. Hoà biện hộ bằng cách kêu gọi mọi người những ai đến xem Hoà biểu diễn kể lại xem thái độ của Hoà hôm đó ra sao! Ủa chi vậy? Là fan của Hoà đến dự, ai dám cmt vào facebook chê bai Hoà để ăn rổ gạch hả?

Hoà không hiểu 1 điều là có quá nhiều nghệ sĩ trên sân khấu thì tỏ ra thân thiện, nhưng ở ngoài thì kiêu căng, chảnh choẹ. Cái mọi người nhìn vào không phải là nghệ sĩ trong lúc đang "diễn" trên sân khấu, trong MV, trong phim ảnh, mà là những khoảnh khắc đời thực nhất bắt gặp ngoài đời cơ!

Hoà xin lỗi mỗi những người trung lập, còn fan của Hoà - những người yêu thương Hoà nhất thì Hoà không cần xin lỗi? Ủa cái cần nâng niu yêu thương nhất thì lại bị xếp sau, và phải chấp nhận bị quát mắng theo đúng luật của Hoà, trưởng FC của Hoà?

Hơn nữa! Hoà quên mất cái căn bản của 1 lời xin lỗi, đấy là lời xin lỗi chân thành tuyệt đối không bao giờ kèm theo nguỵ biện!" (Nguồn: BMSB).