Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang về các hợp đồng thương mại tổng giá trị 2 triệu đô, Sơn Tùng M-TP lọt top 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam do Forbes bình chọn

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 30 Under 30 – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2018 trong các lĩnh vực. Và Sơn Tùng M-TP cùng 2 nghệ sĩ khác đã nhanh chóng chiếm lĩnh mảng giải trí với những thành tích và danh tiếng trong suốt năm qua.

Đây là lần thứ 3 tạp chí này thực hiện danh sách tôn vinh những gương mặt trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam. Danh sách năm nay bên cạnh những doanh nhân trẻ, những nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp đang có những thành công đáng chú ý, còn có các cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, sáng tạo, thể thao.

Forbes còn đánh giá năm 2017 Sơn Tùng mang các hợp đồng thương mại tổng giá trị khoảng 2 triệu đô.

Forbes còn đánh giá năm 2017 Sơn Tùng mang các hợp đồng thương mại tổng giá trị khoảng 2 triệu đô

Trong đó, đáng chú ý nhất là các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí của Việt Nam. Theo danh sách Forbes công bố, Sơn Tùng được xem là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất lọt top 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm vừa qua. Ngoài Sơn Tùng, Isaac và Vũ Cát Tường chính là hai ứng cử viên mang về nhiều thành tích khủng sau một năm hoạt động miệt mài. Ứng với độ tuổi tương ứng là 30 và 26 tuổi.

2018 là năm tuổi của Sơn Tùng, hứa hẹn mang đến cho chàng trai 24 tuổi nhiều thành công cũng như cảm xúc đặc biệt

2018 là năm tuổi của Sơn Tùng, hứa hẹn mang đến cho chàng trai 24 tuổi nhiều thành công cũng như cảm xúc đặc biệt

Forbes còn đánh giá năm 2017 Sơn Tùng mang các hợp đồng thương mại tổng giá trị khoảng 2 triệu đô. Đây là một con số đáng ghi nhận trong lĩnh vực nghệ thuật so với hoạt động của các lĩnh vực khác.

Khi được đề nghị chọn những đặc tính chính để miêu tả bản thân, những đặc điểm nổi trội được những người trẻ này chọn là: mạo hiểm, đặt tiêu chuẩn cao, nhiều tham vọng và có lý tưởng. Thành công, đối với họ, là yêu thích việc đang làm và khai thác được hết tiềm năng của bản thân, rất ít người chọn sự nổi tiếng và không ai chọn tiền bạc để miêu tả thành công của mình.