Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng 'thất bại thảm hại', nhưng thật ra 'I Can't Stop Me' của TWICE lại đạt được thành tích khủng trên Youtube!

Mới đây, MV 'I Can't Stop Me' của TWICE đã đạt được 100 triệu view trên Youtube.

Video âm nhạc "I Can't Stop Me" được phát hành vào ngày 26 tháng 10 lúc 6 giờ chiều. KST và lượt xem nhanh chóng tăng vọt. Nó đã đạt 100 triệu lượt xem vào lúc 5:13 sáng KST vào ngày 7 tháng 11, có nghĩa là chỉ mất hơn 11 ngày 11 giờ.

I Can't Stop Me

Kỷ lục trước đó cho video âm nhạc của TWICE đạt được cột mốc này nhanh nhất được nắm giữ bởi “MORE & MORE”, đạt 100 triệu lượt xem trong 12 ngày và 22 giờ.

TWICE

Hiện TWICE đã có 14 video âm nhạc tiếng Hàn đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube là "Like OOH-AHH,” “Cheer Up,” “TT,” “Knock Knock,” “Signal,” “Likey,” “Heart Shaker,” “What is Love?,” “Dance the Night Away,” “YES or YES,” “FANCY,” “Feel Special,” và "MORE & MORE".

Được biết, đối với "I Can't Stop Me"', đây cũng là một ca khúc theo phong cách retro đang là xu hướng hiện nay và nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen Hàn. Tuy nhiên, nhạc phẩm này lại không đạt được thành tích nhạc số. Sau 24 giờ phát hành, "I Can't Stop Me" chỉ thu về được 202k ULs (lượng người nghe độc nhất - tức là trung bình chưa đến 10k ULs cho một tiếng). Đây là một con số thấp kỉ lục đối với một nhóm nhạc nữ Kpop, đặc biệt là 1 nhóm nhạc vốn trước nay đều rất mạnh mảng digital như Twice. Hy vọng rằng trong thời gian tới, TWICE sẽ có màn trở lại mới mẻ hơn nữa và đem đến bản hit tuyệt vời cho fan hâm mộ.