Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng tệ bạc với Selena Gomez, Justin Bieber còn từng không muốn nghiêm túc với chính vợ mình?

Mối quan hệ tay ba giữa Justin Bieber - Hailey Baldwin - Selena Gomez vốn đã quá nổi tiếng. Nhưng thực ra, vẫn còn rất nhiều góc khuất đang dần lộ ra qua lời kể của nam nghệ sĩ.

Cuộc tình đầy giông bão của Justin Bieber - Hailey Baldwin  - Selena Gomez đã từng nổi đình nổi đám trong làng nhạc. Tuy nhiên, có câu chuyện nào mà nam nghệ sĩ chưa kể?

Selena - Justin - Hailey

Mới đây, Justin Bieber đã khiến dân tình rất sốc khi bật khóc lúc nhắc đến Billie Eilish, thì bây giờ anh lại thừa nhận việc từng không muốn nghiêm túc với Hailey khi mới hẹn hò. Trong cuộc phỏng vấn với MC Zane Lowe trên Apple Music, nam ca sĩ Justin Bieber thừa nhận: "Tôi tâm sự thẳng thắn với Hailey ngay khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tôi đã nói: 'Nghe này, anh vẫn còn tổn thương rất nhiều và đang tự tìm cách. Anh chưa sẵn sàng dành cho em một mối quan hệ nghiêm túc. Anh không muốn hứa hẹn viển vông để rồi làm ngược lại".

Justin - Hailey

Giọng ca "I Don't Care" còn tiết lộ bản thân đã làm nhiều điều có lỗi với Selena Gomez và còn day dứt về chuyện này ngay cả khi đang tìm hiểu Hailey Baldwin: "Tôi từng dậm chân tại chỗ, để bản thân sống trong quá khứ. Tôi thành thật với Hailey rằng mình không chắc sẽ chung thuỷ. Dù rất muốn, tôi cũng không thể dám chắc".

Khi được hỏi điều gì khiến nam ca sĩ đau lòng đến vậy, anh giải thích: "Tôi nghĩ là nỗi đau mà mối quan hệ trước đó mang lại vẫn chưa thể nguôi ngoai. Rất có thể do tôi vẫn chưa tha thứ vì những gì tôi đã gây ra."

Có thể nói trong thời gian vừa qua, Justin Bieber đã tiết lộ rất nhiều về đời tư cá nhân sau nhiều năm từ việc nghiện ngập, khủng hoảng, trầm cảm. Dưới một góc nhìn khác, công chúng nhận ra nam nghệ sĩ đã từng chìm trong khủng hoảng nặng nề.