Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Mang tiếng quyên góp từ thiện chung nhưng chỉ ghi mỗi tên mình, Thủy Tiên - Công Vinh nói gì?

Mới đây, Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục vướng vào lùm xùm từ thiện khác.

Trong thời gian vừa qua, Thủy Tiên - Công Vinh nhanh chóng trở thành cái tên nóng trên MXH khi bà Phương Hằng tố cặp đôi ăn chặn tiền từ thiện. Điều này đã khiến Thủy Tiên bật khóc, còn Công Vinh hứa sẽ làm rõ ràng mọi chuyện.

Thủy Tiên - Công Vinh

Tối 13/9, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh đại diện của Công Vinh - Thủy Tiên trao tặng 10 thuyền máy cho các thôn ở Hải Lăng, Quảng Trị hồi cuối năm 2020.

Đáng chú ý là dòng chữ ghi trên thuyền: "Gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị".

Thủy Tiên

Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng nữ ca sĩ đã hô biến "tiền chung thành tiền riêng" khi chỉ ghi dòng chữ "gia đình Thủy Tiên - Công Vinh". Điều này khiến cho netizen vô cùng bức xúc khi 177 tỷ này là người dân và Mạnh Thường Quân góp chung.

Mới đây, vào sáng 14/9, phía Thủy Tiên lập tức có động thái phản hồi. Chia sẻ loạt bằng chứng chứng minh Thủy Tiên chưa từng "bỏ quên" mạnh thường quân, FC Thủy Tiên cho biết trên thực tế, nữ ca sĩ có 2 đợt ủng hộ thuyền máy cho miền Trung.

Ngoài thuyền máy từ đóng góp của mạnh thường quân, nữ ca sĩ cũng sử dụng tiền cá nhân ủng hộ Quảng Trị 10 chiếc thuyền trong chuyến trở lại miền Trung ngày 14/12/2020 (sau gần 1 tháng kết thúc hành trình cứu trợ lũ lụt trước đó).  

Đến ngày 22/12/2020, thuyền được bàn giao cho chính tuyền tỉnh. 10 chiếc thuyền này được đóng góp từ tiền cá nhân nên vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh để tên như vậy là hoàn toàn hợp lý, chính xác.

Ngoài ra, trong lần trở lại đó, vợ chồng nữ ca sĩ còn trao thêm tiền mặt và xây thêm một số căn nhà cho bà con.

Thủy Tiên 

"Trước đó, trong giấy xác nhận của UBMTTQ huyện Thanh Chương (Nghệ An) ngày 3/11/2020 có ghi rõ, bên cạnh số tiền mặt là 5.189.000.000 đồng, Thủy Tiên sẽ sử dụng quỹ để xây dựng 2 cây cầu dân sinh trị giá khoảng 1.500.000.000 đồng tại Thanh Mỹ và Thanh Sơn.

"Đồng thời, gửi thêm số tiền 200.000.000 đồng để hỗ trợ thêm thuyền máy cứu hộ.

Ngày 7/1/2021, chủ tịch huyện Thanh Chương trực tiếp đại diện tiếp nhận thuyền máy và trong tấm biển lưu niệm ghi rõ: 'Tấm lòng của người dân cả nước thương tặng miền Trung'. 

Chưa dừng lại ở đó, ngày 5/6/2021 khi khánh thành 2 cầu dân sinh tại Nghệ An, trên biển cũng đề rõ: 'Đơn vị hỗ trợ: Các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước cùng gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh'. 

Ngày 15/6/2021, 10 nhà chống lũ tại Hà Tĩnh chính thức được đưa vào sử dụng. Và biển lưu niệm tại các nhà cũng đều ghi rõ: 'Đơn vị hỗ trợ chính: Các đơn vị, cá nhân hảo tâm và gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh'.

Như vậy, từ đầu đến cuối, Thủy Tiên CHƯA BAO GIỜ quên đi các MẠNH THƯỜNG QUÂN đáng quý cả, kể cả trong các buổi phát tiền hỗ trợ cho bà con miền Trung. 

Mọi người có thể tìm xem ở các clip livestream Thủy Tiên luôn cảm ơn và nhắn gửi số tiền mình mang đến cho bà con là số tiền được đóng góp từ các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước, không phải tiền cá nhân.

Thủy Tiên luôn trân trọng và biết ơn các Mạnh Thường Quân đã trao niềm tin, yêu thương và đóng góp để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào.

Trong các livestream dù đi đến đâu Thủy Tiên cũng thông báo đến và con số tiền này là tiền của nhà hảo tâm và Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước giúp đỡ. Cùng sự hỗ trợ của chính quyền các tỉnh, các cấp đã hỗ trợ nhiệt tình để các hoạt động thành công tốt đẹp.

Vài dòng gửi như vậy để gửi đến mọi người thông tin chính xác nhất. Chúc sức khỏe và bình an", phía Thủy Tiên đính chính."

Có thể nói, vấn đề từ thiện đến thời điểm này vẫn chưa bao giờ hết nóng. Hiện tại, công chúng vẫn đang chờ sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh.