Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng ‘one hit wonder’ thế nhưng những nam thần dưới đây lại ‘bẻ cua’ sang lĩnh vực diễn xuất và MC để rồi… leo hẳn lên vị trí sao hạng A

Trước khi ‘bẻ cua’ ngoạn mục sang lĩnh vực diễn xuất, 3 nam thần của Vpop đã kịp để lại một bản hit duy nhất dành cho fan hâm mộ.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy là một trường hợp vô cùng kỳ lạ của Vpop. Khoảng hơn 10 năm trước, tên tuổi của Ngô Kiến Huy được xếp vào nhóm ca sĩ trẻ đang lên, bất kỳ sự kiện âm nhạc nào cũng có sự góp mặt của anh. Sự nghiệp của anh ổn định đến mức ngay cả bầu show Thanh Thảo cũng phải thừa nhận rằng rất nhiều người muốn “giành giựt” anh khỏi tay công ty quản lý mà cô đầu tư. Đặc biệt là khi Ngô Kiến Huy ra mắt ca khúc “Giả vờ yêu”, giọng hát và tài năng của anh càng được đông đảo khán giả biết đến.

Trước khi ‘bẻ cua’ ngoạn mục sang lĩnh vực diễn xuất, 3 nam thần của Vpop đã kịp để lại một bản hit duy nhất dành cho fan hâm mộ.

Thế nhưng, scandal con rơi đã đẩy nam ca sĩ vào đường cụt trong sự nghiệp. May mắn, khi ở giữa khó khăn, anh chàng đã có quyết đinh táo bạo – rẽ hướng sang diễn xuất và trở thành một gương mặt ăn khách trong lĩnh vực mà trước nay chưa từng thử sức. Hiện tại, Ngô Kiến Huy vô cùng đắt show và liên tục nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong những bộ phim lớn.

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh được xem là “một mẩu” vô cùng thành công, tên tuổi được biết đến rầm rộ sau khi xuất hiện trong chương trình “Chạy đi chờ chi”. Ít ai biết, trước khi trở thành một gương mặt đắt show diễn xuất, đóng phim, tham gia gameshow thì anh chàng Voi biển từng khiến fan yêu nhạc thế hệ 9x rung rinh qua một số bài hát mà điển hình là “Tình yêu hoa gió”.

Trương Thế VinhThậm chí, trong chương trình Running Man bản Việt, Trương Thế Vinh còn khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ rằng bản thân từng là thành viên của một nhóm nhạc MP5. Dù vậy, phải thừa nhận rằng tên tuổi của nam ca sĩ không thực sự được biết đến nếu không xuất hiện ca khúc “Tình yêu hoa gió”.

Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng là môt trong những gương mặt khá quen thuộc với showbiz Việt, khi không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát, anh còn là một trong những nam nghệ sĩ ghi dấu ấn với khán giả màn ảnh nhỏ. Những vai diễn truyền hình của anh luôn để lại dấu ấn sâu đậm cho người xem, khắc họa hình ảnh những chàng trai hiền lành, ít nói, chung tình, điển trai nhưng không đào hoa…

Ngô Kiến Huy Ngô Kiến Huy là một trường hợp vô cùng kỳ lạ của Vpop. Khoảng hơn 10 năm trước, tên tuổi của Ngô Kiến Huy được xếp vào nhóm ca sĩ trẻ đang lên, bất kỳ sự kiện âm nhạc nào cũng có sự góp mặt của anh. Sự nghiệp của anh ổn định đến mức ngay cả bầu show Thanh Thảo cũng phải thừa nhận rằng rất nhiều người muốn “giành giựt” anh khỏi tay công ty quản lý mà cô đầu tư. Đặc biệt là khi Ngô Kiến Huy ra mắt ca khúc “Giả vờ yêu”, giọng hát và tài năng của anh càng được đông đảo khán giả biết đến. Thế nhưng, scandal con rơi đã đẩy nam ca sĩ vào đường cụt trong sự nghiệp. May mắn, khi ở giữa khó khăn, anh chàng đã có quyết đinh táo bạo – rẽ hướng sang diễn xuất và trở thành một gương mặt ăn khách trong lĩnh vực mà trước nay chưa từng thử sức. Hiện tại, Ngô Kiến Huy vô cùng đắt show và liên tục nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong những bộ phim lớn.  Trương Thế Vinh Trương Thế Vinh được xem là “một mẩu” vô cùng thành công, tên tuổi được biết đến rầm rộ sau khi xuất hiện trong chương trình “Chạy đi chờ chi”. Ít ai biết, trước khi trở thành một gương mặt đắt show diễn xuất, đóng phim, tham gia gameshow thì anh chàng Voi biển từng khiến fan yêu nhạc thế hệ 9x rung rinh qua một số bài hát mà điển hình là “Tình yêu hoa gió”. Thậm chí, trong chương trình Running Man bản Việt, Trương Thế Vinh còn khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ rằng bản thân từng là thành viên của một nhóm nhạc MP5. Dù vậy, phải thừa nhận rằng tên tuổi của nam ca sĩ không thực sự được biết đến nếu không xuất hiện ca khúc “Tình yêu hoa gió”.  Phi Hùng Nguyễn Phi Hùng là môt trong những gương mặt khá quen thuộc với showbiz Việt, khi không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát, anh còn là một trong những nam nghệ sĩ ghi dấu ấn với khán giả màn ảnh nhỏ. Những vai diễn truyền hình của anh luôn để lại dấu ấn sâu đậm cho người xem, khắc họa hình ảnh những chàng trai hiền lành, ít nói, chung tình, điển trai nhưng không đào hoa…  Dù vậy, từ khi vừa dấn thân showbiz, Phi Hùng đã thành công để lại một ca khúc hit duy nhất trong sự nghiệp – “Dáng em”. Ca khúc đưa tên tuổi Phi Hùng lên tầm cao mới, giúp anh được biết đến nhiều hơn. Đáng tiếc là sau ca khúc này, những bài hát khác không được nhiều người biết đến như trước. Sự nghiệp của anh dần rẽ hướng sang diễn xuất và đạt được những thành tựu rực rỡ đáng ngưỡng mộ.

Dù vậy, từ khi vừa dấn thân showbiz, Phi Hùng đã thành công để lại một ca khúc hit duy nhất trong sự nghiệp – “Dáng em”. Ca khúc đưa tên tuổi Phi Hùng lên tầm cao mới, giúp anh được biết đến nhiều hơn. Đáng tiếc là sau ca khúc này, những bài hát khác không được nhiều người biết đến như trước. Sự nghiệp của anh dần rẽ hướng sang diễn xuất và đạt được những thành tựu rực rỡ đáng ngưỡng mộ.