Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng học làm Beauty Blogger nhưng thành phẩm của Lynk Lee không khác gì 'bà thím nhà bên', ai ra tay nghĩa hiệp giúp cô nàng đi!

Chuyển giới xong vẫn là ‘tay mơ’ make-up, Lynk Lee bất ngờ được nhiều người bạn thân quan tâm giúp đỡ.

Thời gian gần đây, Lynk Lee bất ngờ được chú ý sau tuyên bố chuyển giới hoàn toàn. Vốn dĩ là một nam ca sĩ ghi dấu ấn với khả năng cover bắt tai, việc công khai giới tính càng khiến Lynk Lee được chú ý và quan tâm hơn. Cũng trên đà được biết đến, Lynk Lee chắc hẳn định hướng chuyển sang lĩnh vực làm beauty blogger. Mới đây, cô nàng đã đăng tải đoạn clip trên YouTube về cách trang điểm, làm tóc. Mặc dù là lần đầu rẽ hướng nhưng Lynk Lee khiến nhiều người bất ngờ khi nắm vững các công đoạn trang điểm, từ đánh nền, kẻ mắt đến vẽ mày. Tất cả đều rất thuận tay.

Lynk Lee tung một đoạn clip tập tành trang điểm và uốn tóc trên kênh Youtube chính thức

Tuy nhiên phải thừa nhận rằng “thành phẩm” của cô khá non tay. Dường như lớp make-up không ăn nhập nhiều với gương mặt. Chưa kể da Lynk Lee không tiệp phấn nên trông khá thô và lệch tone. Có lẽ là chưa thường xuyên make-up nên Lynk Lee khá lóng ngóng và không biết “chữa cháy”. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp trong đó có Hòa Minzy bày tỏ sự hào hứng. Thậm chí Hòa Minzy còn rủ rê Lynk Lee sang nhà để dạy make-up và tặng váy vóc. Hành động này của nữ ca sĩ khiến fan Lynk Lee cảm thấy ấm lòng.

Gương mặt Lynk Lee không... "khá hơn" sau khi make-up. Chắc chắn muốn trở thành beauty blogger thì cô phải tập tành nhiều hơn