Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng giang hồ bao lâu, cuối cùng Khắc Việt cũng có lời giải đáp chính thức cho tin đồn tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

'Tại vì trên mạng mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà' - Khắc Việt cho hay.

Giữa tháng 6, mạng xã hội có truyền tay nhau vài bức ảnh được cho là của Khắc Việt đã tìm đến tận chung cư của Vũ Khắc Tiệp ở TP. HCM để giải quyết mâu thuẫn. Mọi chuyện bắt nguồn từ một bài đăng chỉ trích "ông bầu Venus" chống đối công tác cách ly hồi đầu năm 2020, trong đó, Khắc Việt dùng nhiều lời lẽ gay gắt để công kích như "con đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi". Về phía Khắc Tiệp, phải 3 tháng sau anh mới có lời đáp trả nhưng cũng thể hiện rõ thái độ khó chịu với đồng nghiệp cùng làng giải trí. Chính lúc này, giọng ca "Anh khác hay em khác" đã tuyên bố sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp hòng giải quyết. Mâu thuẫn cứ thế bị đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội trong thời gian dài. 

Khắc Việt chính thức lên tiếng về tin đồn tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đã tìm tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp sau tuyên bố "cứng hơn đá" trên MXH vài tháng trước

Sau 1 thời gian giữ im lặng thì trong lần tham gia talkshow "Chị em chúng mình", Khắc Việt đã chính thức lên tiếng về chuyện tìm đến Vũ Khắc Tiệp "ba mặt một lời". Cụ thể, trước câu hỏi: "Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?", nam nhạc sĩ nhanh chóng giơ bảng cho biết đó là tin đồn. Anh cũng không tránh khỏi bối rối khi bị hỏi về ồn ào này.

Khắc Việt chính thức lên tiếng về tin đồn tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết 1

Khắc Việt phủ nhận việc bay vào TP. HCM "ba mặt một lời" với ông bầu của Ngọc Trinh

Nói rõ hơn về mâu thuẫn với đối phương, Khắc Việt cho biết: "Tại vì trên mạng mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà".

Như vậy là trái ngược với những tin đồn rằng Khắc Việt có máu giang hồ, thích "cà khịa" người khác, nam nhạc sĩ vẫn giữ được bình tĩnh và muốn mặt đối mặt nói chuyện với Vũ Khắc Tiệp.