Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang tiếng ca sĩ hội chợ, nhưng ca sĩ này nhận cát xê lên tới 200 triệu

Lội ngược dòng với ca khúc đình đám 'Ngắm hoa lệ rơi', Châu Khải Phong chia sẻ tuy mang tiếng là ca sĩ hội chợ, nhưng thu nhập của anh rất ổn định.

Trong thời gian qua, hiện tượng trên Facebook là Hoa Vinh đã cover ca khúc của Châu Khải Phong là "Ngắm hoa lệ rơi". Mới đây, nam ca sĩ cũng tung ra MV và nhanh chóng trở thành hiện tượng mới của làng nhạc.

Châu Khải Phong

Khi được hỏi rằng bị gán mác ca sĩ hội chợ, Châu Khải Phong đã đáp một cách thành thật: "Xét về chuyên môn, tôi tự tin hát được dòng nhạc sang, có tính học thuật hơn. Tuy nhiên khán giả của tôi lại là khán giả ở tỉnh. Món ăn dành cho nhiều người ở tỉnh phải là bài hát dễ nghe, dễ hiểu và dễ thuộc. Tôi muốn được nhiều khán giả biết tới nên không hối hận theo con đường thị trường, hay bị gắn biệt danh ca sĩ hội chợ". Qua những dòng chia sẻ trên, có thể thấy rằng Châu Khải Phong là một ca sĩ đam mê với nghề hát và hết lòng với những cống hiến của mình.

Châu Khải Phong

Bên cạnh đó, Châu Khải Phong cũng chia sẻ thêm về cát xê của bản thân: "Giá cát-xê thì vô vàn vì tùy thuộc vào chương trình, đơn vị tổ chức. Nếu show diễn trên truyền hình sẽ khác với tiệc của các đại gia, sự kiện có tài trợ. Tôi từng hát những tiệc đám cưới và nhận cát-xê 100-200 triệu đồng".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ về mối tình với diễn viên Thanh Trúc: "Không chỉ xinh đẹp, Thanh Trúc còn sống hết mình vì công việc. Đi diễn, vất vả thế nào Trúc cũng chịu được. Có khi phải ở những nơi khó khăn, ẩm thấp mà vẫn làm việc tốt. Tôi phải nể sự chịu khó của cô ấy. Có khi so với những vất vả trong công việc của tôi thì Thanh Trúc vất vả hơn nhiều".

Cũng như bất cứ ngành nghề nào trong cuộc sống, đôi khi các ca sĩ cũng phải bị áp đặt bởi nhiều thứ bậc. Tuy nhiên, với những ca sĩ yêu nghề như Châu Khải Phong, anh sẽ nhanh chóng tạo được lòng tin trong công chúng.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Châu Khải Phong