Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mang tiền về cho mẹ' của Đen Vâu gây tranh cãi. Nam Idol nói gì?

Mới đây, Đen Vâu đã chia sẻ về những ý kiến trái chiều quanh thông điệp trong ca khúc 'Mang tiền về cho mẹ'.

Chỉ trong một thời gian ngắn, ca khúc "Mang tiền về cho mẹ" của Đen Vâu đã lan tỏa khắp các trang mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến khen ngợi nội dung tích cực, tuy nhiên số khác lại  cho rằng việc mang tiền về cho mẹ vào dịp Tết là hợp lý thì cũng có không ít bình luận phản bác, khẳng định bố mẹ chỉ mong con khỏe mạnh, bình yên chứ không đặt nặng chuyện vật chất.

Đen Vâu

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, chúng tôi đã liên hệ với Đen Vâu để nam rapper có thể chia sẻ cảm xúc của mình lúc này. Về những bình luận phản bác, anh cho hay: "Đen chưa bao giờ mong muốn âm nhạc bị đưa vào những cuộc tranh cãi. Lựa chọn câu từ dễ hiểu, mình nghĩ mọi người sẽ không khó để cảm nhận những điều được gửi gắm vào lời nhạc. Những quan điểm phong phú về bài hát cũng cho Đen nhiều trải nghiệm về khán giả và công chúng. Hi vọng rằng mọi người đón nhận với tâm thế tích cực để có động lực mà lao động, học tập. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều". 

Đen

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ bày tỏ vì ba mẹ là dân lao động, không có lương hưu nên tôi muốn được chăm sóc, phụng dưỡng. Đừng quan trọng ba mẹ có cần điều đó hay không, chỉ cần điều đó làm mình vui và hạnh phúc là được.

Có thể thấy, bên cạnh việc truyền đạt thông điệp tích cực, khán giả ngày nay đã có những cái nhìn đa chiều hơn về một ca khúc. Hy vọng trong thời gian tới, Đen Vâu sẽ sáng tác nhiều nhạc phẩm tuyệt vời hơn nữa.