Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang sứ mệnh 'gà đẻ trứng vàng' cho công ty, Kay Trần trở thành 'gà chiến' được Sơn Tùng cưng nhất M-TP

Ở Kay Trần có những đặc quyền mà không phải nhân viên nào trong công ty cũng được thực hiện với Chủ tịch.

Sau khi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với hình ảnh "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP trực tiếp thị phạm cho Kay Trần khi chụp ảnh photoshoot thì mới đây, "hoàng tử mưa" tiếp tục "nhá hàng" quá trình thực hiện dự án debut ở công ty mới cho "gà cưng".

Cụ thể, trên story Instagram, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh hé lộ folder bài nhạc của Kay Trần cùng dòng trạng thái: "Nguyên cả ngày vật lộn với cái folder này" và tag anh chàng Kay Trần.

Sơn Tùng M-TP rục rịch để Kay Trần comeback

Dường như với lần đầu nắm giữ vai trò "ông bầu", Sơn Tùng M-TP đang rất "cưng" Kay Trần khi liên tục chăm bẵm từ những điều nhỏ nhất. Trước đó, trong đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường Kay Trần chụp hình photoshoot, khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP ra dáng 1 người đàn anh hướng dẫn tỉ mỉ từ góc mặt, cách pose dáng hay ngồi 1 góc chăm chú chỉnh sửa từng bức ảnh đều khiến cho người hâm mộ không khỏi GATO.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đích thân tham gia vào quá trình chụp ảnh lẫn thị phạm cách tạo dáng cho Kay Trần

Đến khi bộ ảnh mới nhất của Kay được hoàn thiện, trang fanpage của M-TP Talent rồi cả facebook chính chủ của Sơn Tùng không chỉ tích cực cập nhật thông tin mà còn liên tục chia sẻ lại bài đăng của "Jay Park Việt Nam" - điều mà chưa một "gà" nào trong công ty được ưu ái như vậy. 

Kay Trần là ca sĩ hiếm hoi được facebook chính chủ của Sơn Tùng M-TP chia sẻ các bài đăng

Còn nhớ cách đây không lâu, Kay Trần từng đăng tải đoạn clip giấu mặt Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ lần đầu trổ tài chơi trống. Liên kết những dữ liệu này, nhiều người còn cho rằng màn chơi trống của Sơn Tùng M-TP rất có liên quan đến sản phẩm âm nhạc debut của Kay Trần. Nếu điều này là sự thật thì phải công nhận rằng, Sơn Tùng M-TP đang rất cưng chiều và dốc toàn bộ tâm huyết cũng như kỳ vọng vào người anh em - "gà nhà" đặc biệt của mình.

Sơn Tùng M-TP rục rịch để Kay Trần comeback 1

Kay đang trở thành "gà" được Chủ tịch M-TP cưng nhất công ty

Cũng phải nói thêm, Kay Trần và Sơn Tùng M-TP đã làm bạn với nhau được hơn 7 năm, từ khi "sếp" còn hoạt động trong giới Underground và chưa thực sự nổi tiếng. Nếu phải so sánh thì ngoài Thiều Bảo Trâm, dường như đây là một trong những người bạn thân hiếm hoi trong showbiz gắn bó với Tùng được lâu như vậy. Bởi thế mà Kay có những đặc quyền mà người khác không có như đến nhà Chủ tịch chơi, được chọn bất kì món đồ nào nhưng cuối cùng chỉ lựa đúng 1 chiếc áo 15 triệu đồng còn chưa xé tag hay công khai chê bai Chủ tịch mặc xấu, hát dở, chơi trống kém... thậm chí là phong cách thời trang cùng cách tạo dáng ngày càng na ná Sơn Tùng mà không một Sky nào phản đối. Tưởng Tùng đã thuộc về Trâm, tuy nhiên thuyền Tùng - Kay giờ còn được fandom nhiệt tình đẩy thuyền hơn nữa. 

Sơn Tùng M-TP rục rịch để Kay Trần comeback 2

Tùng - Kay giờ liên tục gắn bó như hình với bóng

Về phía Kay Trần, trước khi đầu quân về M-TP Talent, anh đã có sự nghiệp riêng dù chưa thực sự nổi bật. Điểm cộng ở anh là sự đa dạng trong màu sắc. Đây sẽ là lợi thế của "gà chiến đầu tiên" nếu M-TP biết cách khai thác nhưng cũng là thách thức lớn khi Kay Trần không còn là "tân binh", việc "đập đi xây lại" cũng tốn kém và lãng phí hơn các thực tập sinh khác. Thế nhưng, Kay và Tùng bước đầu đã cho thấy sự ăn ý và nhất quán trong tư tưởng. Và như vậy chỉ cần một đường hướng phù hợp, Kay sẽ từng bước trở thành "gà đẻ trứng vàng" đúng như mục tiêu ban đầu khi thành lập M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng M-TP rục rịch để Kay Trần comeback 3

Kay Trần tuy không phải một tân binh, thậm chí đã có thâm niên hoạt động trong showbiz nhưng tin rằng, Sơn Tùng M-TP với tham vọng trở thành "ông bầu" sau năm 30 tuổi sẽ sớm biến anh chàng trở thành "gà đẻ trứng vàng" cho công ty.