Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mắng khán giả là 'vô ý thức', hành động 'thất đức' nhưng Vũ Duy Khánh vẫn được cư dân mạng bênh vực hết lời

Nhiều người cho rằng, hành động đáp trả của giọng ca 'Vợ tuyệt vời nhất' còn lịch sự và nhẹ nhàng chán so với những nam ca sĩ nổi tiếng là nóng tính như Duy Mạnh, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng.

Là người của công chúng, bận rộn với những lịch trình, lẽ tất yếu, nghệ sĩ phải chấp nhận và làm quen với chuyện ngủ gật, ăn vội ở mọi lúc mọi nơi. Nếu khán giả hiểu và cảm thông, họ sẽ "nhắm mắt cho qua" việc người nổi tiếng mà ngủ kém duyên hay ăn kém nết ở nơi công cộng. Thế nhưng vẫn có một bộ phận cư dân mạng đem vấn đề tế nhị này ra để bàn tán, câu like theo cách hết sức mất lịch sự. Vũ Duy Khánh là nạn nhân tiếp theo của trò đùa có phần thô thiển như vậy. 

Vũ Duy Khánh

Trên mạng xã hội mới đây có xuất hiện tấm hình chụp trộm Vũ Duy Khánh đang ngủ trên máy bay, đi kèm là nhiều lời lẽ vô cùng khiếm nhã của chủ nhân tấm ảnh với bạn bè, trong đó, người này liên tục nhấn mạnh giọng ca "Vợ tuyệt vời nhất" "béo như hợi", "mặt ngủ như con heo", "béo mà ăn mặc lôi thôi", "nhìn bên ngoài thất vọng lắm".

Vũ Duy Khánh bị chê bai "ngủ như heo"

Vũ Duy Khánh bị chụp trộm khi đang ngủ thiếp trên máy bay

Vũ Duy Khánh bị chê bai "ngủ như heo" 1

và phía dưới là một loạt những bình luận khiếm nhã về ngoại hình của anh

Phản hồi lời chê bai của cư dân mạng, Vũ Duy Khánh dù vô cùng bức xúc vẫn nhẫn nại giải thích về lý do anh ngủ thiếp trên máy bay, đồng thời chia sẻ về góc khuất của người làm nghệ sĩ. Đáng chú ý nhất là 2 cụm từ có phần nặng nề khi nam ca sĩ đánh giá về hành động chụp trộm của dân mạng trên là "vô ý thức", "thất đức" nhưng với các khán giả khác, nó quá nhẹ nhàng và lịch sự. 

"Em ạ, nghệ sĩ vất vả lắm, không sung sướng đâu. Thậm chí hạ cánh xong còn cầm mic hát luôn và hát xong lại ra phi trường bay luôn trong khi mặt còn đầy phấn cơ em ạ.

Mỗi lần bay show nước ngoài bọn anh thường phải di chuyển rất nhiều từ thành phố này sang thành phố khác.

Anh bay 2 ngày 3 nước liên tục nên anh mệt lắm. Thời gian ăn nhiều khi còn chẳng có, nghệ sĩ bọn anh có những người còn ngủ gục ở sân bay cơ em ạ. Không được sung sướng như em đâu, nên em đừng bôi bác anh mà tội nghiệp.

Em nói anh ăn mặc lôi thôi, ngủ mặt như con heo. Em thử tìm xem có ai ngủ mà mặt đẹp không em?

Anh nói thật, chụp trộm ảnh người khác rồi đăng lên mạng xã hội là vô ý thức rồi. Đã vậy em còn chọn góc ảnh khủng khiếp nhất của anh rồi chụp xong bôi bác anh thì em thật sự thất đức đấy em ạ!", Vũ Duy Khánh viết.

Vũ Duy Khánh đáp trả hành động chụp trộm của cư dân mạng

Theo ý kiến của đa phần khán giả, hành động này của Vũ Duy Khánh là quá lịch sự, bởi nếu đối tượng bị mỉa mai là Tuấn Hưng, Duy Mạnh hay Đàm Vĩnh Hưng thì chủ nhân của tấm hình trên chắc đã bị cảnh cáo.