Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang danh bạn gái cầu thủ U23 đi thi nhưng chất giọng của cô gái này lại khiến dân mạng thốt lên: ‘Hát chán không thể tả!’

Có lẽ sau phần dự thi này, Nhật Lê sẽ bị kha khá fan hâm mộ quay lưng.

 

Sự xuất hiện của gương mặt quen thuộc Nguyễn Thị Nhật Lê  - bạn gái “hot girl” của tiền vệ U23 Việt Nam trong tập 2 chương trình The Debut đã trở thành tâm điểm bàn luận cho fan hâm mộ cặp đôi.

https://www.youtube.com/watch?v=6lzixNy7uRc

Trong chương trình Debut tập 2, Nhật Lê thể hiện ca khúc "Buông" gây nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô vẫn được chọn vào vòng trong. Theo đó, dù chất giọng còn nhiều hạn chế nhưng với lối trình diễn tự tin, Nhật Lê đã nhận được chiếc vé đồng ý của hai Oraz Đức Phúc và Hương Tràm.

“Chị rất xin lỗi, xin lỗi vì… chị thích giọng của em. Em cũng có phong cách rất lôi cuốn. Do đó, chị mong em sẽ thay đổi, yếu chỗ nào sửa chỗ đó và bỏ tật cau mày khi hát”, Hương Tràm thích thú nhận xét.

Thế nhưng, trái ngược với lựa chọn của giám khảo, khán giả và đặc biệt là fan của Nhật Lê cảm thấy quyết định này thật “trái khoáy”. Ở loạt bình luận phía dưới phần thi, hầu hết đều cho rằng Nhật Lê không sở hữu chất giọng đủ sức cuốn hút khán giả. Chưa kể, cách thể hiện của cô lần này khiến fan thất vọng và chê bai.

https://www.youtube.com/watch?v=6lzixNy7uRc

https://www.youtube.com/watch?v=6lzixNy7uRc

Khán giả phản đối quyết định của các Oraz ở phần bình luận