Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mang bản hit triệu view của mình sang nước ngoài biểu diễn MONO khiến Khán giả nước ngoài phản ứng ra sao?

Trong suốt quãng thời gian từ khi MONO ra mắt cho đến nay, ca khúc này được coi là bản hit thành công nhất của mình

Gần đây, MONO đã hoàn thành tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại nước ngoài với 3 đêm diễn liên tiếp trên sân khấu. Mỗi khoảnh khắc biểu diễn của MONO trên sân khấu đều được người hâm mộ chăm chút và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đó, tiết mục biểu diễn của MONO trình bày ca khúc Waiting For You tại một buổi diễn nước ngoài đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng trong nước.

Trên sân khấu, MONO xuất hiện với phong cách cao bồi và bộ trang phục đầy cá tính, tuy nhiên không kém phần thời trang. Nam ca sĩ đã trình bày ca khúc Waiting For You để kiểm tra hiệu ứng của khán giả. Ngạc nhiên thay, chỉ sau đệm câu hát đầu tiên, đám đông khán giả bên dưới đã đồng thanh hát vang lời ca từ tiếp theo của bài hát. MONO đã thích thú mỉm cười và có màn phối hợp đầy ăn ý cùng khán giả để tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời.

Đa phần khán giả có mặt trong đêm diễn của MONO là người Việt sinh sống tại nước ngoài, do đó việc họ thuộc lòng ca từ của ca khúc Waiting For You không có gì ngạc nhiên. Ca khúc này cũng đã vượt ngưỡng 10 triệu lượt nghe trên một nền tảng nghe nhạc trực tuyến, MV lyric của nó trên Youtube cũng đã thu về hơn 70 triệu lượt xem và MV chính thức đạt hơn 8 triệu view. Điều này cho thấy sức hút của ca khúc Waiting For You đối với rất nhiều người hâm mộ và giúp cho MONO được nhận được sự quan tâm từ khán giả trên toàn thế giới.