Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn tương tác giữa một cặp idol nam - nữ đang khiến cả fan lẫn Knet khó chịu hơn bao giờ hết: Phía nữ bị chỉ trích tơi tả vì liên tục để lại bình luận đi quá giới hạn

Không ít bình luận thậm chí còn yêu cầu nữ thần tượng ngừng dùng mạng xã hội để không tiếp tục gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Khi nhắc đến điểm chung giữa 2 cái tên Kim Sejeong Yoon Jisung, nhiều người hẳn sẽ nhớ ngay đến việc họ đều là những thành viên bước ra từ nhóm chiến thắng của các mùa "Produce 101". Kim Sejeong là cựu thành viên I.O.I (mùa 1), trong khi Yoon Jisung là cựu thành viên Wanna One (mùa 2). Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng 2 thần tượng này còn có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thật sau khi cùng nhau tham gia một vở nhạc kịch.

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

Việc những người bạn thân thiết để lại bình luận trên Instagram của nhau là hết sức bình thường và cũng thường xuyên được nhìn thấy trong giới idol. Thế nhưng trong cùng một tình huống đó, Kim Sejeong mới đây đã phải đối mặt với rất nhiều ý kiến khó chịu, chỉ trích nặng nề từ phía fan của Yoon Jisung khi những bình luận của cô được cho là không có gì liên quan đến bài đăng và thậm chí còn đi quá giới hạn.

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

"Lúc nào gọi điện cho oppa cũng thấy ồn ào <3"

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

"Oppa, mắt em bị gì rồi thì phải... Sao trông anh đẹp trai thế... :o"

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

"Uống rượu soju từ xương quai xanh của anh chắc cũng được luôn đấy"

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

"Xin lỗi nhưng em đã bị sốc không thể diễn tả được vì cái nháy mắt của anh đấy, đây là cảm giác rụng tim đúng không?"

Rất nhiều người hâm mộ của Yoon Jisung đã thể hiện sự khó chịu của mình bằng cách trực tiếp tag tài khoản Instagram của Sejeong và nhận xét: "Không phải bình luận của chị quá là không liên quan sao?", "Ở đây có nhiều Babal (tên fanclub của Yoon Jisung) lắm. Vừa phải thôi chứ", "Làm ơn hãy suy nghĩ một chút đi. Ở đây có rất nhiều fan đang nhìn vào đấy. Chị có nghĩ kỹ trước khi bình luận không vậy?", "Nếu hai người muốn nói chuyện riêng thì đi mà nói trên KakaoTalk ấy", "Sejeong-nim! Trong một bài đăng mà anh ấy đang cảm ơn fan vì đã chúc mừng sinh nhật mình thì lẽ ra chị chỉ nên chúc mừng sinh nhật anh ấy thôi chứ? Sẽ có rất nhiều người đọc được những bình luận như vậy nên làm ơn hãy chỉ nói những chuyện đó khi nhắn tin riêng thôi nhé",....

Kim-Sejeong-Yoon-Jisung

Không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng Hàn Quốc cũng không kém phần khó chịu trước những bình luận mà Kim Sejeong để lại trên Instagram của Yoon Jisung. Đã có hơn 3.000 bình luận bàn tán về chủ đề này trên Theqoo, và một phần lớn trong số đó cho rằng họ có thể hiểu vì sao người hâm mộ của Yoon Jisung lại ghét điều này.

- "Đứng trên lập trường của fan thì ghét là đúng rồi. Sao không dùng KakaoTalk chứ"

- "Cái vụ gọi điện với xương quai xanh đi quá giới hạn rồi đấy"

- "Cực ghét mấy nghệ sĩ cư xử kiểu này. KakaoTalk đâu rồi?"

- "Kể cả khi chỉ là người bình thường mà bình luận như vậy thì tôi cũng đã ghét lắm rồi. Kim Sejeong nên dừng sử dụng Instagram đi"

- "Điên rồi, ghét kinh khủng. Fan Yoon Jisung không nói gì sau khi đọc được nên cô ta cứ liên tục để lại bình luận"

- "Không phải bias của tôi nên tôi không quan tâm lắm, nhưng nếu là bias của tôi thì tôi chắc chắn sẽ cực ghét đấy..."

- "Vụ xương quai xanh quá lố rồi..."

- "Tất nhiên là fan sẽ rất ghét những chuyện thế này"

- "Nếu là bias của tôi thì tôi cũng sẽ kích động lắm đấy..."

- "Kim Sejeong lúc nào cũng bị bủa vây bởi những chuyện như thế này, kể cả lúc quay "Uncanny Encounter" cũng thế... Là do cô ta tự chuốc lấy thôi"

- "Thân thì thân nhưng bình luận thế này vẫn hơi quá rồi"

- "Nếu biết mình luôn vướng vào những chuyện thế này thì đáng lẽ phải cẩn thận hơn chứ"

- "Quá lố... Đặc biệt là bình luận nhắc đến việc gọi điện. Tại sao lại phải đề cập đến chuyện đó..."

- "Bình luận đầu tiên hơi kỳ; nhưng những bình luận còn lại thì dễ thương mà"

- "Tôi có thể hiểu tại sao người hâm mộ lại ghét như vậy"

Bạn nghĩ gì về những bình luận mà Kim Sejeong để lại trên Instagram của Yoon Jisung?