Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn trình diễn đỉnh nhất 'MAMA 2021' do netizen Hàn bình chọn: Kết quả phía nữ một lần nữa chứng minh ITZY là girlgroup mạnh về trình diễn nhất gen 4

Có đến 4 boygroup được đề cập liên tục trong những bình luận hàng đầu của Knet nhưng với girlgroup, ITZY lại là cái tên duy nhất được nhắc đến.

Lại một mùa "MAMA" nữa khép lại, kéo theo đó là những cuộc bàn luận không hồi kết xung quanh những gì đã diễn ra trong chương trình. Dù có khá nhiều nghi ngại từ trước như kết quả các giải thưởng tại "MAMA 2021" lại không gây ra quá nhiều tranh cãi khi hầu hết các hạng mục đều đã tìm được chủ nhân thực sự xứng đáng. Thay vào đó, chủ đề đã và đang tạo ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều hơn cả tại "MAMA" năm nay chính là sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ tham dự, từ sân khấu solo đặc biệt cho đến màn trình diễn chung của cả nhóm.

MAMA-2021

Mặc dù line-up "MAMA 2021" từng bị đánh giá là "tệ nhất" trong tất cả các năm tổ chức nhưng thực tế những gì diễn ra hồi cuối tuần trước đã chứng minh vẫn có những nghệ sĩ đủ sức để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả (cả Hàn Quốc lẫn quốc tế) nhờ phần trình diễn quá cuốn hút của họ. Mới đây, trong một chủ đề thảo luận hậu "MAMA 2021", cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến xứ kim chi đã cùng nhau chọn ra màn trình diễn mà họ cho là đỉnh nhất tại lễ trao giải năm nay của Mnet.

Về phía các nghệ sĩ nam, có 4 nhóm nhạc liên tục được gọi tên trong những bình luận hàng đầu của netizen Hàn, bao gồm Stray Kids, TXT, ENHYPEN ATEEZ. Có thể thấy cả 4 boygroup này đều đã rất nổi tiếng từ trước với những sân khấu được đầu tư công phu cũng như tài năng và tâm huyết của các thành viên trong mỗi màn trình diễn. Và tại "MAMA 2021", sức hút của họ một lần nữa được chứng minh khi không chỉ khán giả có mặt tại trường quay mà người xem qua sóng truyền hình cũng dành cho 4 nhóm nam này rất nhiều lời khen có cánh.

Về phía các nghệ sĩ nữ, 2 sân khấu hiếm hoi thực sự chiếm được cảm tình của khán giả chính là màn trình diễn của ITZY và sự kết hợp giữa Lee Hyori X Street Woman Fighter. Trong đó, ITZY không chỉ là girlgroup duy nhất được nhắc đến mà còn là nghệ sĩ nữ được vinh danh nhiều nhất. Điều này một lần nữa chứng minh vì sao ITZY luôn được xem là girlgroup mạnh về trình diễn nhất trong số tất cả các nhóm nhạc gen 4 đã ra đời cho đến nay.

Trên thực tế, sau khi Mnet đăng tải toàn bộ các sân khấu tại "MAMA 2021" lên kênh YouTube chính thức của họ, ITZY tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi màn trình diễn "LOCO" và "In The Morning" (MAMA ver.) của girlgroup nhà JYP nhanh chóng vươn lên dẫn đầu áp đảo về lượt view. Tính đến thời điểm bài viết này được đăng tải, sân khấu của ITZY tại "MAMA 2021" đã ghi nhận 4,4 triệu view chỉ trong vòng hơn 1 ngày đăng tải, kèm theo đó là 442.000 lượt like và 28.000 lượt bình luận - trong đó rất nhiều comment gọi đây là sân khấu đỉnh nhất của "MAMA 2021". 

MAMA-2021

MAMA-2021

MAMA-2021

Những sân khấu được xem nhiều nhất tại "MAMA 2021"

- "TXT và ITZY... 2 nhóm nhạc cùng debut vào năm 2019. Cả 2 nhóm đều rất tài năng và có sức hút rất đặc biệt trên sân khấu nên xem lúc nào cũng thấy rất thú vị"

- "Tôi cũng thấy màn trình diễn của TXT và ITZY là đỉnh nhất"

- "ITZY, TXT"

- "ENHYPEN. Nghe nói phản ứng của khán giả tại trường quay dành cho họ bùng nổ lắm đấy. Phần dance break của nhóm cũng rất đỉnh"

- "ITZY, TXT, ATEEZ"

- "Với tôi thì là Stray Kids và ITZY. Cảnh trí sân khấu của Stray Kids rất ấn tượng còn ITZY thì đến giờ tôi vẫn thấy nổi da gà khi xem phân cảnh như phim hành động của Ryujin. Ngoài ra thì tôi cũng rất thích sân khấu của TXT"

- "Stray Kids, ITZY và ATEEZ. Một trong những điểm không thể nào bash JYP được là công ty này rất chịu khó đổ tiền đầu tư cho các sân khấu cuối năm. Ngoài ra thì các idol JYP vốn nổi tiếng nhảy giỏi nên xem sân khấu của họ thấy rất thú vi. Với ATEEZ thì từ lâu tôi đã nghe danh họ nhưng đây là lần đầu tiên tôi được xem sân khấu của họ, và đúng là nhóm đã trình diễn rất tốt"

- "ITZY và sân khấu kết hợp Lee Hyori X Street Woman Fighter"

- "Ấn tượng với ENHYPEN và sân khấu của Lee Hyori X Street Woman Fighter. Ban đầu tôi xem "MAMA" chỉ vì muốn thấy Street Woman Fighter thôi nhưng cuối cùng vì quá bất ngờ khi thấy ENHYPEN diễn quá tốt nên tôi đã ngồi xem đến cuối luôn"

- "ITZY. Tôi là fan nhóm khác nhưng nói thật lòng thì sân khấu của ITZY là đỉnh nhất "MAMA" năm nay rồi. Tôi phải đi xem lại lần nữa đây ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

ITZY Video dance practice cho màn trình diễn tại "MAMA 2021" của ITZY

Theo bạn, đâu mà màn trình diễn đỉnh nhất "MAMA 2021"?