Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn trình diễn của Selena Gomez tại AMAs 2019 bị nhận xét là phô, yếu: Lý do thật sự khiến fan đau lòng!

Sau nhiều năm vắng bóng, Selena Gomez đã trở lại sóng truyền hình với màn trình diễn thành công. Tuy nhiên ít ai biết, cô đã phải đấu tranh với chứng rối loạn lo âu.

Sau nhiều năm vắng bóng trên sóng truyền hình, Selena Gomez đã trở lại với màn trình diễn hai ca khúc mới nhất là "Lose You To Love Me""Look At Her Now". Nhiều người cho rằng, chất giọng của Selena Gomez không hoàn hảo, khá yếu và phô. Tuy nhiên, để làm được điều đó là cả một quá trình đấu tranh của nữ nghệ sĩ.

Selena Gomez

Nguồn tin tiết lộ trên People, nữ ca sĩ đặt rất nhiều áp lực cho bản thân trước buổi trình diễn phát sóng trực tiếp trên truyền hình. Vì vậy cô rơi vào trạng thái hoảng sợ và bất an.

Tờ Us Weekly cũng trích dẫn nguồn tin khác chia sẻ: "Selena đã luyện tập chăm chỉ và rất hào hứng trở lại sân khấu, nhưng nỗi lo lắng bủa vây ngay trước khi lên trình diễn. Cuối cùng, cô ấy vẫn cố vượt qua và hoàn thành màn biểu diễn".

Trước những chia sẻ này, công chúng dần có cái nhìn thông cảm hơn với Selena Gomez, nhất là khi người đẹp vừa vượt qua sang chấn tâm lý. Sau đêm trao giải, Selena cũng chia sẻ trên Instagram: "Cảm giác thật tuyệt khi trở lại. Cảm ơn toàn bộ êkíp của tôi và các fan luôn sát cánh bên tôi. Màn trình diễn này là dành cho các bạn và vì các bạn! Thật hào hứng bắt đầu một chương mới".

Hy vọng rằng, album sắp tới của cô nàng sẽ thành công hơn nữa.