Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Màn trình diễn cover nhạc BLACKPINK tại 'Sáng Tạo Doanh 2021' đang khiến Knet choáng váng 'không nói nên lời'

Mặc dù Lisa không làm mentor tại 'Sáng Tạo Doanh 2021' nhưng các thực tập sinh của chương trình vẫn lựa chọn ca khúc của BLACKPINK để trình diễn.

Vào tối ngày 17/2, show sống còn 'Sáng Tạo Doanh 2021' (Chuang 2021) của Trung Quốc đã chính thức lên sóng với tập đầu tiên. Vì có thời điểm phát sóng trùng với 'Thanh Xuân Có Bạn 3' và cùng mục đích đi tìm nhóm nhạc nam mới nên cả hai chương trình đều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Năm nay mùa thứ 4 của 'Sáng Tạo Doanh' có sự góp mặt của dàn cố vấn bao gồm host Đặng Siêu, nhà đại diện sáng lập Ninh Tịnh, nhóm người khởi xướng Amber, Châu Chấn Nam, Châu Thâm và cuối cùng là trợ giảng quốc tế Nene (Trịnh Nãi Hinh, thành viên Bon Bon Girls 303). 

Trong tập đầu tiên, ngoài màn trình diễn của dàn huấn luyện viên thì một số nhóm thực tập sinh cũng đã thể hiện tài năng của mình để được xếp lớp đánh giá. Đáng chú ý, một trong số các màn trình diễn này lại bất ngờ trở thành chủ đề hot với Knet vì nhóm thực tập sinh chọn cover nhạc BLACKPINK nhưng lại mang đến một cảm giác 'rất khó diễn tả'. 

Ngay trong tập đầu tiên của 'Sáng Tạo Doanh 2021', đã có nhóm thực tập sinh lựa chọn ca khúc của BLACKPINK để cover

Cụ thể, các thực tập sinh Phó Tư Siêu, Nhậm Dận Bồng Trương Gia Nguyên đến từ WAJIJIWA Entertainment đã mang đến chương trình tiết mục cover 'How You Like That' của BLACKPINK. 3 thành viên đã bắt đầu màn trình diễn bằng màn chơi nhạc cụ ấn tượng với bản phối mới ca khúc của nhóm nữ nhà YG.

Tuy nhiên nếu các thực tập sinh này chỉ dừng lại ở việc chơi nhạc cụ thì có lẽ video trình diễn này đã không trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Lý do là bởi sau đoạn dạo nhạc rất du dương, cả 3 thực tập sinh bắt đầu cất giọng hát lặp đi lặp lại câu 'How You Like That' trong đoạn điệp khúc, và nó khiến người nghe choáng váng bởi... sự lệch tông, lệch nhịp và không hề liên quan đến bản gốc. 

Nhóm thực tập sinh trình diễn cover 'How You Like That' của BLACKPINK theo phiên bản nhạc cụ 

Một số bình luận của Knet về màn trình diễn cover 'How You Like That' của nhóm thực tập sinh đến từ WAJIJIWA Entertainment:

- Chất giọng của họ... Cái này không phải là tông điếc hay sao?

- Hay thật, nghe xong quên bản gốc như thế nào luôn.

- Phản ứng của các giám khảo ngồi bên dưới thật buồn cười. 

- Thế nhóm này ai mới là vocal vậy?!!! 

- Tất cả chỉ là một mớ hỗn độn thật sự!! 

- Điên rồ thật sự luôn, vậy mà cũng đi thi được sao?!! 

- Tại sao đến thi mà không có thành viên vocal vậy? Chẳng lẽ chỉ đến chơi nhạc cụ hay gì? 

- Ngạc nhiên hơn là tôi vẫn còn nhận ra được 'How You Like That' qua màn cover này. 

- Phần nhạc cụ nghe cũng được, nhưng mà đến lúc cất giọng thì...

- Tôi hoang mang với chính những gì tai mình nghe được luôn rồi này. 

- Không, dù tệ cỡ nào thì cũng không hát lạc tông đến cỡ này được chứ?!! 

Màn cover 'How You Like That' của nhóm thực tập sinh này đã khiến netizen Hàn 'cạn lời' 

Kèm theo video nói trên là một số thông tin mà Knet đang lan truyền về nhóm thực tập sinh của WAJIJIWA Entertainment như: 'Họ đến từ công ty nhỏ nên chẳng có vocal mà chỉ gửi mấy người biết chơi nhạc cụ đến. Thật là đáng thương mà!'. Tuy nhiên đây là thông tin không chính xác. 

Theo đó, những ai theo dõi Cbiz đều biết WAJIJIWA Entertainment (Hải Nam Châu Thiên) không phải là công ty nhỏ, và thậm chí ngay cả khi nhóm thực tập sinh này xuất hiện tại 'Sáng Tạo Doanh 2021' thì họ cũng được giới thiệu là đến từ 'Big Company' (công ty lớn). Đây là công ty quản lý 2 nhóm nhạc nam nổi tiếng của Trung Quốc là R1SE và XNINE, và cả nhóm nữ Bon Bon Girls 303. Một số nghệ sĩ từng hoặc đang dưới trướng công ty này có thể kể đến Tiêu Chiến, Triệu Lỗi, Hạ Chi Quang, Châu Chấn Nam v...v.. 

Knet đang lầm tưởng rằng nhóm thực tập sinh trên đến từ công ty nhỏ, trong khi họ lại đại diện cho công ty nổi tiếng WAJIJIWA Entertainment 

Những năm trước, các thực tập sinh của WAJIJIWA Entertainment đều gần như chắc suất debut tại 'Sáng Tạo Doanh' và thực lực cũng không hề tệ. Tuy nhiên năm nay màn thể hiện của bộ ba thực tập sinh mới này có lẽ đã khiến netizen bị sốc và tưởng nhầm rằng họ đến từ công ty nhỏ. Hiện tại màn trình diễn này vẫn đang tiếp tục trở thành đề tài gây tranh luận. 

 

Sau màn trình diễn cover 'How You Like That', nhóm thực tập sinh cũng biểu diễn thêm để giám khảo đánh giá khả năng hát và vũ đạo. Tuy nhiên màn trình diễn của họ vẫn khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm. 

Bạn đánh giá như thế nào về màn cover 'How You Like That' tại 'Sáng Tạo Doanh 2021'? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.